Củ Chi: Bồi Linh – Thông Công 7 Ban Thiếu Niên

3799

HTTLVN.ORG – Vào lúc 13g30, Chúa nhật 30/07/2023, tại nhà thờ Tin Lành Củ Chi, đã diễn ra chương trình Bồi linh – Thông công Ban Thiếu niên các Hội Thánh: Bình Hưng, Bình Đông, Hương Lộ 2, Tân Trụ, Tân Phú Trung, Lái Thiêu và Củ Chi với gần 120 em tham dự. Mở đầu phần 1 thì giờ thờ phượng, ngợi khen, tôn vinh Chúa qua những bài hát.


Đón tiếp các bạn thiếu niên về dự chương trình


Quang cảnh chương trình


Với chủ đề: Yêu mến Lời Chúa, Bà MS Nguyễn Duy Thiên Ân tâm tình với các em Thiếu niên dựa trên câu Kinh Thánh Thi Thiên 119:97 “Tôi yêu mến luật pháp Chúa biết bao! Trọn ngày tôi suy gẫm luật pháp ấy”.

Qua đó, giúp các em nhận thấy giá trị của Lời Chúa để có thái độ, đáp ứng đúng đắn với Lời Chúa, hết lòng yêu mến Lời Chúa, dành thời gian để đọc, học suy gẫm và làm theo Lời Ngài luôn.


Một số hình ảnh sinh hoạt


Trao quà lưu niệm 

Sau khi giải lao, các em thiếu niên bước vào phần 2 là thì giờ thông công, sinh hoạt, bắt đầu với phần đố Kinh Thánh, giao lưu kết bạn rất sôi nổi. Thời gian tuy ngắn ngủi nhưng các em được biết thêm bạn mới, được sinh hoạt vui vẻ với nhau trong tình yêu của Chúa qua những trò chơi thi đua. Chương trình khép lại sau bữa ăn thông công lúc 17g, các ban Thiếu niên lưu luyến chia tay và hẹn ngày gặp lại.

CTV. Thiên Tú

Bài trướcBà Rịa – Vũng Tàu: Thánh Kinh Căn Bản Khóa VI, Năm I, 2023
Bài tiếp theoĐồng Tháp: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội An Phú Thuận