Chương Trình Truyền Giảng Giáng Sinh 2011 Tại Hội Thánh Tin Lành Tiên Phước – Quảng Nam

591

HTTLVN.ORG – Tối Chúa nhật 11/12/2011, HTTL Tiên Phước tổ chức Đêm Truyền giảng đặc biệt nhân mùa Giáng sinh. Trong nhà thờ chật kín người với hơn 100 thân hữu, đa số là các bạn từ các trường học trong thị trấn Tiên Kỳ được mời đến. Chúng tôi cũng nhận thấy có sự góp phần của một số tín hữu HTTL Thăng Bình, Quế Phương, Trường Xuân…

 

TĐ Võ Chí Công chia sẻ niềm tin với đề tài: “Kỳ Đã Được Định”. TĐ diễn giả đã nhắc lại câu chuyện Chúa sinh ra trong chuồng chiên cách đây hơn 2000 năm với mục đích đem Tin Lành cứu rỗi cho nhân loại, chính vì vậy, tất cả mọi người đều có quyền được biết đến Tin Lành này. Chúa Jêsus đã giáng sinh, đã chịu chết trên thập giá, đã sống lại, đã thăng thiên và Ngài sẽ trở lại. Có rất nhiều dấu hiệu để báo cho chúng ta biết rằng ngày Chúa trở lại rất gần: thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh… Thân hữu được xem qua một đoạn phim ngắn về những tai họa khủng khiếp đã và đang xảy ra trên thế giới, qua đó TĐ Võ Chí Công kêu gọi mọi người phải quyết định cuộc đời mình trước khi quá muộn. Bài chia sẻ đã nhận được sự đồng cảm của khá nhiều thân hữu.

 

Được biết, HTTL Tiên Phước có chương trình truyền giảng hằng tháng, số lượng thân hữu khá đông, các anh chị em trong Ban Chứng đạo làm việc rất tích cực, trong giờ kêu gọi, họ chia nhau thành từng nhóm đến nói chuyện, giải đáp tất cả những thắc mắc cho từng thân hữu. Chương trình truyền giảng Giáng Sinh năm nay đã gieo vào lòng hơn 100 thân hữu trẻ với ước mong họ sẽ có cơ hội đến với Chúa.

 

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình truyền giảng:

 

1

Quang cảnh buổi truyền giảng

 

2

Làm chứng cho Thân hữu

 

3

Hợp ca tôn vinh Chúa

 

4

Truyền đạo Võ Chí Công chia sẽ sứ điệp Phúc âm                         –                   Truyền đạo Bùi Xuân Cẩm

 

 

Vũ Hướng Dương

TTV tại Quảng Nam

Bài trướcBài 356: Trung Tín Cầu Nguyện
Bài tiếp theoĐêm Truyền Giảng Tại Điểm Nhóm Mỹ Phước Ngày 11-12-2011.