Chương Trình Mừng Chúa Giáng Sinh Của Các HT Tại Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa

880

     HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 30 ngày 23.12.2010 tại Chi Hội Khánh Vĩnh, một huyện miền núi của tỉnh Khánh Hòa, đã tổ chức chương trình thông công ca nhạc thánh mừng Chúa Giáng sinh cho tất cả các HT trên toàn huyện.

 

     Kể từ ngày được công bố thành lập Chi Hội (27/11/2010) đây là lần đầu tiên HT Khánh Vĩnh được tổ chức một chương trình kỷ niệm Chúa Giáng sinh tổng hợp giữa các Hội Thánh.

 

     Về dự lễ còn có sự hiện diện của Ms Lưu Văn Giáo Chủ tịch HĐGP Quản nhiệm HTTL Nha Trang, Ms Võ Văn Tự Cường UV. BĐD TL Tỉnh Khánh hòa, MsNc Lê Tấn Cam cùng sự góp phần của ban hát truyền giảng tỉnh Khánh Hòa.

 

     Chương trình với sự hướng dẫn của TĐTN Hà Vang. Sau phần cầu nguyện khai lễ của Ms Võ Văn Tự Cường, các ca đoàn của các Điểm Nhóm trong huyện lần lượt tôn vinh Chúa bằng tiếng Kinh và ngôn ngữ mẹ đẻ mình. Mục sư Lưu Văn Giáo ban phát sứ điệp với đề tài: Thiên Chúa Giáng Trần.

 

     Cảm ơn Chúa, Ngài đã ban ơn phước trên chương trình, đồng bào các sắc tộc tại đây càng hiểu rõ hơn về ân sủng của Đức Chúa Trời đối với con người khi Chúa Giê-xu giáng thế.

 

     Xin cầu nguyện để nhà thờ tại nơi đây sớm được xây dựng, qua đó con dân Chúa có nơi thờ phượng Chúa rộng rãi, trang trọng, vui vẻ, thỏa lòng tôn thờ Chúa. 

 

Một số hình ảnh của chương trình:

 

1

Đường vào Chi Hội Cầu Bà Khánh Vĩnh

 

2

TĐTN Hà Vang hướng dẫn chương trình 

 

3

Trong phòng nhóm

 

4

Mục sư Lưu Văn Giáo đến dự và giảng Lời Chúa

 

5

Ca đoàn tôn vinh Chúa trong chương trình

 

6

Ca đoàn tôn vinh Chúa trong chương trình

 

7

Ca đoàn tôn vinh Chúa trong chương trình

 

TTV – Khánh Hòa

Bài trướcHTTL Tân An – Long An Tổ Chức Đêm Thánh Nhạc Giáng Sinh
Bài tiếp theoĐiểm Nhóm Vĩnh Lộc B Kỷ Niệm Cứu Chúa Giáng Sinh