Chương Trình Huấn Luyện Về Công Tác Chứng Đạo & Thăm Viếng Tại Hội Thánh Tắc Vân – Cà Mau.

733

    HTTLVN.ORG – Vì nhu cầu cần thiết của Hội Thánh trong công tác Chứng đạo &  thăm viếng – Chăm sóc. Cám ơn Chúa, trong hai ngày 18-19/08/2011, Hội Thánh Chúa tại Tắc Vân – Cà Mau đã tổ chức khóa Huấn Luyện về công tác Chứng đạo & Thăm viếng – Chăm sóc do Quản nhiệm Hội Thánh thực hiện với sự cộng tác của Truyền đạo Nguyễn Hữu Dũng.

 

    Khóa học được khai mạc lúc 8 giờ sáng ngày 18/08/2011, với sự tham dự của khoảng 40 người là những quản nhiệm, chấp sự, nhân sự và tín hữu trong Hội Thánh Tắc Vân và những Hội Thánh lân cận trong tỉnh Cà Mau như Thuận Hòa, Tân Đức, U Minh, Thới Bình, Đầm Dơi. Trong giờ Bồi linh khai mạc, MSNC. Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân, TBĐD Tin Lành tỉnh, cũng là quản nhiệm Hội Thánh Tắc Vân đã dùng Lời Chúa trong Giăng 4:31-38 để khích lệ khóa học với đề tài: Hãy Nhướng Mắt Lên để nhìn thấy việc cứu người là nhu cầu cấp bách, để nhìn thấy đồng lúa đã chín vàng, để nhìn thấy trách nhiệm của chính mình.

 

    Sau đó các học viên bắt đầu những giờ học về Những Bước Căn Bản Làm Quen với công tác cá nhân chứng đạo, Nghiên cứu bài làm chứng mẫu của chấp sự Phi-líp với hoạn quan Ê-thi-ô-bi trong Công vụ 8: 26-40 và những nguyên tắc cần có của người ra đi Chăm sóc – thăm viếng. Vui nhất là giờ các học viên chia ra để thực tập chứng đạo với những đối tượng thân hữu khác nhau. Qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm để có thể ra đi thực hành tốt công tác nầy.

 

    Kết thúc khóa học, các học viên đã vui mừng tạ ơn Chúa vì cơ hội quý báu này và cũng đã cầu nguyện cam kết dành thì giờ để cộng tác với Hội Thánh thực hiện Đại mạng lệnh mà Chúa Giê-xu đã giao phó trước khi Ngài thăng thiên đó là Chứng đạo & Thăm viếng – Chăm sóc .

 

    Xin quý đầy tớ Chúa, con cái Chúa khắp nơi hằng nhớ đến Hội Thánh Tắc Vân nói riêng và các Hội Thánh tại tỉnh Cà Mau nói chung và cầu thay cho.

 

    Sau đây là một vài hình ảnh khóa huấn luyện:

 

 1

Trong giờ học

 

2

Truyền đạo Nguyễn Hữu Dũng đang huấn luyện chứng đạo

 

3

Giờ thực tập làm chứng

 

4

Phần thưởng khích lệ các học viên xuất sắc

 

5

Giờ ăn vui vẻ

 

6

Chụp hình lưu niệm

 

 

    TTV. Cà Mau

Bài trướcBài 244: Những Động Cơ Thúc Đẩy
Bài tiếp theoLớp Huấn Luyện Chấp Sự Tỉnh Đồng Nai