Chương Trình Bồi Linh tại HTTL Đá Nổi, Kiên Giang – Năm 2011.

848

    HTTLVN.ORG – Sáng ngày 06/08/2011 HTTL Chi Hội Đá Nổi long trọng tổ chức Bồi linh cấp Chi Hội năm 2011. Nhằm mục đích giúp đỡ con cái Chúa tại Hội Thánh và các Hội Thánh lân cận tăng trưởng tâm linh và đức tin để theo Chúa và phục vụ Ngài, hằng năm HT Đá Nổi đều trung tín tổ chức bồi linh cho chi hội mình.

 

    Nằm cách quốc lộ 80 khoảng 4 km rẽ vào kinh số 6 Tân Hiệp, chúng ta sẽ tìm gặp ngôi nhà thờ nho nhỏ, xinh xinh với bầy chiên của Ngài tại đây – Hội Thánh Tin Lành Đá Nổi. Tạ ơn chúa mặc dầu vậy nhưng con cái Chúa nhóm lại thờ phượng Chúa với một niềm tin lớn lao, chấp sự Phạm Quốc Hoàng tâm sự “Tuy HT còn khó khăn nhưng với tấm lòng yêu mến Chúa, MSQN cùng BCS đã cậy đức tin của mình tổ chức 3 đợt truyền giảng và có 11 người được cứu thêm vào HT”. Con  số nhỏ, song là một bước tiến vô cùng lớn lao của HT Chúa tại Đá Nổi.

 

    Chấp sự Phạm Quốc Hoàng còn cho biết thêm:“Tôi phụ trách thanh thiếu niên, chúng tôi đang trình dâng lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời Chương trình thông công giữa Ban TTN HT Đá Nổi và Ban TTH HT Vĩnh Long, nhưng phương diện tài chính lo cho chương trình nầy hiện nay còn đang hạn hẹp”. Dầu có khó khăn thiếu thốn như vậy nhưng chúng tôi vẫn tin vào lời hứa của Chúa trong I Cô-rinh-tô 15:58 “Hãy hầu việc Chúa cách dư dật luôn vì công khó của anh em trong Chúa không hề vô ích đâu”. Không chỉ trông cậy vào Chúa thôi, nhưng chúng tôi cũng vui khi được đặc ân phục vụ Ngài. Chắc chắn Chúa sẽ trả lời chúng tôi một cách lạ lùng nhất trong Danh của Ngài.

 

    Chủ đề của bồi linh năm là “VỮNG TIN NƠI CHÚA”. Dựa vào nền tảng Kinh Thánh Giô-suê 1:9, Ms Phan Vĩnh Cự – Phó Hội Trưởng thứ nhất Ban Trị sự TLH. Đã cậy ơn Chúa cho HT thấy rằng đạo của Đấng Christ là đạo đức tin chớ không phải đạo của những việc lành hay công đức, diễn giả cũng nhắc nhở con cái Chúa rằng cũng đừng nên lẫn lộn giữa đức tin và sự mê tín, Ms nhấn mạnh rằng “Hãy sống bằng Đức tin và ra đi trong Đức Tin.”

 

    Cầu xin Đức Chúa Trời Ba Ngôi phủ đầy ơn Ngài trên HT, ban cho HT Ngài hiệp một làm nên những việc lớn lao và lạ lùng nhất, để nhiều người trong vùng được cứu thêm vào HT.

 

    Xin tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho công việc Chúa tại HT Đá Nổi, cầu nguyện cho MsQn Nguyễn Thành Lâm đầy ơn để dẫn dắt bầy chiên của Ngài vững  bước trên con đường theo Chúa. Amen!

 

    Những hình ảnh được ghi nhận tại buổi Lễ: 

 

 

3

4

2

5

1

                                                                                  

TTV. Quang Tùng

Bài trướcBài 228: Thắng Tội
Bài tiếp theoBảo Hiểm Linh Hồn