Chính quyền Tỉnh An Giang Trao Lại Cơ Sở Cho HTTL Long Xuyên.

802

HTTLVN.ORG – Sau nhiều năm tháng cầu nguyện cùng Chúa và trình nhu cầu cần thiết của Hội Thánh với chính quyền tỉnh An Giang. Lãnh đạo tỉnh An Giang đã chỉ đạo Phòng Giáo dục chuyển gởi học sinh trường mẫu giáo phường Mỹ Long sang trường mẫu giáo phường khác để tiến hành giao cơ sở lại cho Hội thánh Tin Lành. Qua vài tháng UBND Thành phố Long Xuyên hoàn tất những công việc cần thiết để giao phần đất lại cho Hội Thánh sử dụng.

 

Vào lúc 08 giờ ngày 27/11/2015, với sự có mặt của đại diện các ban ngành liên quan của thành phố cùng với Mục sư Cao Văn Hoàng và Ban Chấp sự Hội Thánh Long Xuyên đã chính thức trao và nhận cơ sở nhà trường lại cho Hội Thánh.

 

Cảm tạ Chúa vì những việc Ngài đã làm, niềm vui như được nhân lên gấp bội khi thời điểm trao trả cơ sở trước ngày Hội Thánh Long Xuyên chuẩn bị kỷ niệm mừng Chúa Giáng sinh. Trước ngày bàn giao, nhiều người đã bồn chồn thao thức đến nỗi không ngủ được chỉ mong được nhìn thấy kết quả của một quá trình cầu nguyện và tin cậy. Nhưng trên hết những việc đó, chính là quyền tể trị và sự ban cho của Chúa đúng trong ý chỉ tốt lành của Ngài.

 

Ước ao qua niềm vui nầy, xin Chúa ban cho tôi con Chúa trong Hội Thánh biết sử dụng những cơ sở lẫn ân tứ mà hầu việc Chúa cách xứng đáng với sự ban cho của Ngài.

 

 

TTV. An Giang – HCV

 

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcNgày 5/12/2015: Phước Hạnh của Tin Mừng Cứu Rỗi
Bài tiếp theoLễ Kỷ Niệm Mừng Chúa Giáng Sinh Và Công Bố Thành Lập ĐN Tin Lành Nam Phước – Tỉnh Quảng Nam