Cần Thơ: Hội Thánh Thới Quan Cảm Tạ Chúa Hoàn Thành Xây Dựng Khu Cơ Đốc Giáo Dục

1685

HTTLVN.ORG – Sau bốn tháng thi công (15/01/2024 – 15/05/2024), công trình xây dựng Khu Cơ Đốc Giáo Dục (CĐGD) của Hội Thánh Thới Quan đã hoàn thành. Lễ Cảm Tạ Chúa được diễn ra trong tinh thần “Cảm Tạ và Ca Ngợi Chúa” vào sáng ngày 24/05/2024 tại nhà thờ Tin Lành Thới Quan, tọa lạc tại ấp Thới Xuân, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ. Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên Tổng Liên Hội (TLH), Mục vụ TP. Cần Thơ; Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ (BĐD); cùng quý tôi con Chúa xa gần.


Quang cảnh chương trình


MS Võ Thanh Phán, Thành viên BĐD, cầu nguyện khai lễ


MS Nguyễn Minh Nhựt, Quản nhiệm HT Thới Quan, có lời chào mừng


Ban hát Hội Thánh Thới Quan tôn vinh Chúa


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa

Trong sứ điệp lễ Cảm tạ Chúa, Mục sư Châu Tử Tôn đã căn cứ trên nền tảng Kinh Thánh Ê-sai 12:1-6 để rao giảng Lời Chúa với nội dung tập trung vào ý nghĩa, lý do và cách thể hiện sự cảm tạ và ca ngợi Chúa. Sự cảm tạ và ca ngợi Chúa căn cứ trên bản tánh và công việc tốt lành của Đức Chúa Trời. Cảm tạ và ca ngợi Chúa là điều cần được bày tỏ trong mỗi đời sống tôi con Chúa “vì Ngài đã làm những công việc rực rỡ: nên phô cho thế gian đều biết!” (Ê-sai 12:5).


MS Châu Tử Tôn giảng Lời Chúa


Khu Cơ Đốc Giáo Dục mới được xây dựng

Lễ Cảm tạ Chúa của Hội Thánh Thới Quan đã diễn ra trong bối cảnh thật đặc biệt, Hội Thánh kỷ niệm 17 năm thành lập (06/07/2007-06/07/2024), tròn 01 năm được công nhận Chi Hội tự dưỡng (16/05/2023-16/05/2024) và bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Minh Nhựt làm Quản nhiệm đầu tiên của Hội Thánh. Để đánh dấu những cột mốc quan trọng ấy, Hội Thánh đã hoàn thành xây dựng khu CĐGD quy mô cấp 4, một tầng, diện tích xây dựng 5,5×11(m), tổng kinh phí xây dựng là 326 triệu đồng. Bởi sự tiếp trợ của Đức Chúa Trời qua sự dự phần của các Hội Thánh và tín hữu các nơi, Hội Thánh Thới Quan đã có đủ tài chánh để hoàn thành xây dựng công trình.

TTV. Tường Quang

LƯỢC SỬ CHI HỘI THỚI QUAN

Bài trướcTp.Hồ Chí Minh: Hội Thánh Nguyễn Chí Thanh Cảm Tạ Chúa 70 Năm Thành Lập
Bài tiếp theoKiên Giang: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tân Hiệp