Các Hội Thánh Tin Lành Tỉnh Bình Định Được Nhận Con Dấu Và Giấy Chứng Nhận.

1636

HTTLVN.ORG – Theo kế hoạch đã được phân định hàng tháng, ngày 06/3/2012 tất cả MS, MSNC, TĐ cùng các phu nhân và quý Quả Phụ MS trong tỉnh Bình Định đã họp nhau tại nhà thờ Tin Lành Quy Nhơn để hiệp nguyện.

 

Chương trình được bắt đầu lúc 8g30 theo sự hướng dẫn và chia sẻ Lời Chúa của Mục sư (Ms) Nguyễn An Toàn – Quản nhiệm Chi Hội Tin Lành Quy Nhơn. Lời Chúa làm nền tảng cho buổi hiệp nguyện được chép trong Tin Lành Giăng 21: 1-14.

 

Sau phần hiệp nguyện kết thúc, Ms Đặng Thái Ninh – Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định tiến hành chương trình trao con dấu và giấy chứng nhận cho các quản nhiệm Hội Thánh trong tỉnh.

 

Để sử dụng con dấu đúng mục đích và tránh những sai phạm không đáng có, Ms Trưởng Ban Đại diện bày tỏ quá trình Giáo hội đã thực hiện để có được con dấu cho Hội Thánh ngày nay, đồng thời cũng nêu lên có trường hợp đã sử dụng con dấu không đúng cách để quý mục sư truyền đạo rút kinh nghiệm khi thi hành chức vụ.

 

Tất cả những người đến dự, ai nấy đều thấy vui vì kể từ nay các Chi Hội của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN) trong tỉnh đã có con dấu, công tác hành chính của Hội Thánh được thuận lợi hơn.

 

Nguyện Chúa cho mỗi tôi con của Chúa tại Bình Định có thể sống và bày tỏ được lẽ thật về Đức Chúa Trời để làm dấu chứng về Chúa Giê-xu cho thế gian.

 

Mốt số hình ảnh ghi nhận được:

 

 1

Quang cảnh

 

 2 

Ms Nguyễn Thành Danh cầu nguyện cho việc cấp phát con dấu.

 

 3

Ms Đặng Thái Ninh – Trưởng ban Đại diện, hướng dẫn việc sử dụng con dấu.

 

 4

Con dấu và giấy chứng nhận đăng ký.

 

 5

            Ms Trưởng ban Đại diện trao con dấu và giấy chứng nhận cho các quản nhiệm.

 

 6

Tám (8) quản nhiệm Hội Thánh trong tỉnh đã nhận con dấu và giấy chứng nhận.

 

6 

Các tôi tớ Chúa trong tỉnh Bình Định chụp hình lưu niệm.

 

 

TĐ. Nguyễn Đức Thắng

TTV. Bình Định.

Bài trướcChương Trình Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Hội Thánh Phú Quốc.
Bài tiếp theoHội Đồng Bồi Linh Tại Tỉnh Quảng Nam.