Các Chi Hội Tin Lành Tỉnh Dak Lak Được Nhận Ấn tín Và Giấy Chứng Nhận.

933

HTTLVN.ORG – Ngày 12/7/2012, các Chi Hội trong tỉnh Dak Lak đã họp tại nhà thờ Tin Lành Buôn Ma Thuột để nhận ấn tín và Giấy chứng nhận.

 

Về dự chương trình nầy có Mục sư Y Ky Êban – Ủy viên Tổng Liên hội, các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh và 35/41 quản nhiệm các Chi Hội được Công an tỉnh cấp ấn tín trong đợt nầy.

 

Chương trình được bắt đầu lúc 8 giờ 30 dưới sự hướng dẫn của Mục sư Huỳnh Kim Thoa – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh.


1

 Mục sư Huỳnh Kim Thoa, hướng dẫn chương trình

 

 

Sau lời cầu nguyện của Mục sư Y Ky Êban, Mục sư Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Dak Lak tiến hành trao ấn tín và Giấy chứng nhận cho các quản nhiệm Hội Thánh trong tỉnh.


2

 Mục sư Y Ky Êban, cầu nguyện

 

 

Mục sư Trưởng Ban Đại diện sơ lược tiến trình mà Tổng Liên hội và Ban Đại diện đã làm việc để có được ấn tín cho các Chi Hội. Đồng thời cũng nêu lên một số nguyên tắc căn bản khi sử dụng ấn tín để quý Mục sư, Truyền đạo quản nhiệm có trách nhiệm quản lý và xử dụng đúng quy định, tránh những sai sót không đáng có.


3

4

Quang cảnh buổi trao ấn tín

 

5

 Mục sư Trưởng Ban Đại diện hướng dẫn sử dụng ấn tín

 

6

Trao ấn tín cho các quản nhiệm trong tỉnh

 

 

Nhân dịp nầy Mục sư Ủy viên Tổng Liên hội và Ban Đại diện triển khai một số công tác liên quan đến các Hội Thánh trong tỉnh trong thời gian tới, nhất là Hội Thánh Chúa trong tỉnh sẽ kỷ niệm 80 năm Tin Lành truyền đến Dak Lak tổ chức vào tháng 11.

 

Tất cả các Hội Thánh đến dự, ai nấy đều thấy vui mừng vì từ nay các Chi Hội trong tỉnh đã có ấn tín để công tác hành chính của Hội Thánh có nhiều thuận lợi hơn.

 

 

TTV. Thiên Ân

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Khu Vực II Tỉnh Dak Lak.
Bài tiếp theoBài thứ 197: Nguy Cơ Tà Giáo Tại Ê-phê-sô