Cà Mau: Chi Hội Thới Bình Có Tân Quản Nhiệm

1717

 

HTTLVN.ORG – Hội Thánh Tin Lành Thới Bình là một Chi Hội Tự dưỡng thuộc thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Sau khi MSNC Võ Thiên Tuấn kết thúc nhiệm kỳ và chuyển đến hầu việc Chúa ở Chi Hội Phước Hưng (Bà Rịa – Vũng Tàu), Ban Trị sự Tổng Liên Hội ra quyết định và chính quyền tỉnh Cà Mau chấp thuận bổ nhiệm cho MSNC Đào Tấn Chinh về làm Quản nhiệm Hội Thánh.


Nhà thờ Tin Lành Thới Bình

Lễ Bổ nhiệm được diễn ra vào lúc 09g thứ Ba, ngày 05/12/2023 tại nhà thờ Tin Lành Thới Bình. Chủ lễ là Mục sư Hồ Nguyên Kha – Ủy viên Tổng Liên Hội; Diễn giả buổi lễ là Mục sư Phạm Trọng Huy – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Hội đồng Giáo phẩm; Ban Đại diện Tin Lành hai tỉnh Cà Mau và Bà Rịa – Vũng Tàu, cùng với các tôi con Chúa, số lượng khoảng 200 người.


Quang cảnh chương trình


MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân cầu nguyện khai lễ

Đại diện chính quyền có: ông Nguyễn Văn Khởi, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; bà Trần Diệu Hiền, Phó Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; đại diện Công an tỉnh Cà Mau, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của huyện Thới Bình và thị trấn Thới Bình tham dự.


Ban hát lễ HT Thới Bình tôn vinh Chúa


Ban hát lễ HT Phước Hưng tôn vinh Chúa


Ban hát lễ Giáo phẩm tôn vinh Chúa

 Mục sư Phạm Trọng Huy đã rao giảng Lời Chúa với chủ đề: “Người Lính Giỏi của Đức Chúa Jêsus Christ” nương trên Kinh Thánh II Ti-mô-thê 2:3, khích lệ tôi tớ Chúa cần phải nhờ ơn Chúa, trang bị những điều cần thiết để trở nên người lính giỏi cho Chúa. Sau đó Mục sư Hồ Nguyên Kha, Chủ lễ, thực hiện nghi thức bổ nhiệm, đọc và trao Giáo vụ lệnh, ấn tín và cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm.


MS Phạm Trọng Huy giảng Lời Chúa

 
MS Hồ Nguyên Kha trao Giáo vụ lệnh, ấn tín và cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm Hội Thánh Thới Bình

Ban Chấp sự Hội Thánh Thới Bình đã thay mặt cho con cái Chúa trong Hội Thánh hoan nghinh, tiếp đón đầy tớ Chúa và gia đình đã được bổ nhiệm về để hầu việc Chúa và chăm sóc bầy chiên của Chúa tại đây. Sau đó MSNC Đào Tấn Chinh, Tân Quản nhiệm, đã có lời bày tỏ tâm chí trong chức vụ mới Chúa giao, hứa nguyện trung thành với Chúa, với Giáo hội và hết lòng để lo cho Hội Thánh Chúa tại Thới Bình trong nhiệm kỳ 04 năm được bổ nhiệm.


Ban Chấp sự HT Thới Bình hoan nghinh và chúc mừng Tân Quản nhiệm


MSNC Đào Tấn Chinh, Tân Quản nhiệm, bày tỏ tâm chí

Nhân dịp tham dự buổi lễ, đại diện Giáo hội, các Ban Đại diện, các Hội Thánh cùng với đại diện chính quyền các cấp đã trao tặng những lẵng hoa và quà chúc mừng đến Tân Quản nhiệm và Hội Thánh Thới Bình.


Đại diện Tổng Liên Hội chúc mừng


Đại diện Hội đồng Giáo phẩm chúc mừng


Các Ban Đại diện chúc mừng.


Đại diện các Hội Thánh chúc mừng


Đại diện Uỷ ban MTTQVN tỉnh Cà Mau chúc mừng

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Nguyễn Hoàng Thanh Lâm, Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, và lời chúc phước của Mục sư Mã Phúc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm. Xin quý tôi con Chúa nhớ đến và cầu thay cho công việc Chúa tại Thới Bình và Tân Quản nhiệm được ơn và sức mới để gây dựng phát triển Hội Thánh trong những tháng ngày sắp đến.

TTV. MS ĐLH Bảo Nhân

Bài trướcTrọng Trách Của Hội Thánh – 8/12/2023
Bài tiếp theoThơ: ĐẤNG CỨU THẾ