Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tỉnh Long An

1223

HTTLVN.ORG – Vào lúc 09g00 ngày 23/03/2017, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An tổ chức bồi linh cho các ban nữ giới trong tỉnh. Hội Thánh Tin Lành Cần Giuộc vui mừng đón tiếp hơn 200 quý chị em trong các ban phụ nữ đến từ các Hội Thánh: Tân An, Thuận Mỹ, Hiệp Thạnh, Cần Đước, Long Hựu, Long Phụng, Long Trạch, Cần Giuộc, Phước Lợi, Hậu Nghĩa, Thạnh Phước, Đức Hòa tham dự bồi linh – thông công.

Hội Thánh bước vào giờ thờ phượng sau lời cầu nguyện của Phu nhân MsTs Đặng Dồi Giàu. Phu Nhân Mục sư Ngô Văn Kiếm có lời giới thiệu và chào mừng. Lần lượt từng Ban Phụ nữ được giới thiệu và ca ngợi Chúa những bài Thánh ca. Phần đố Kinh Thánh với nhiều hình thức sinh động, có những bài học về phẩm tánh của người nữ khôn ngoan được Kinh Thánh Châm ngôn dạy dỗ, những gương cần học hỏi cũng như những điều cần tránh để người nữ trau dồi chính mình sống theo Lời Chúa.

Chương trình 1: Quả phụ Mục sư Nguyễn Sơn Hà dùng Lời Chúa trong Kinh Thánh Nhã Ca 5:8-16 chia sẻ, khích lệ quý chị em phụ nữ với chủ đề “Biết Chúa”. Chương trình 2: Dựa trên Kinh Thánh nền tảng Nhã Ca 8: 6-7, quý chị em phụ nữ tiếp tục học Lời Chúa.

Chương trình kết thúc lúc 16g00 cùng ngày, sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trần Thanh Dũng.

Thời gian quý bà, quý cô cùng nhau thờ phượng Chúa, cùng nhau thông công tuy không nhiều nhưng cũng đủ để thêm hiểu nhau, gần nhau. Cảm ơn Chúa về những phước hạnh Ngài ban cho chương trình bồi linh. Quý chị em luôn nhớ nhau, khích lệ, nâng đỡ nhau cùng sống theo Lời Chúa, sống với tha nhân bằng tình yêu và tha thứ.

CTV. Anne


Quang cảnh chương trình bồi linh


Các Ban phụ nữ tôn vinh Chúa


Quả phụ Mục sư Nguyễn Sơn Hà chia sẻ Lời Chúa

Bài trướcCuộc Sống Mới – 27/3/2018
Bài tiếp theoThư Ngỏ Của Hội Thánh Bình Tân