Bồi Linh, Thông Công Phụ Nữ Tại HTTL An Phú – TP Cần Thơ

967

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ ngày 20/3/2016, Ban Phụ nữ Tin Lành Chi Hội An Phú – TP Cần Thơ cậy ơn Chúa tổ chức chương trình Bồi linh, Thông công Phụ nữ 3 Hội Thánh gồm: An Phú – Long Xuyên – Vĩnh Long nhân kỷ niệm 8 năm thành lập. Phu nhân Mục sư Phan Văn Cử là diễn giả cho chương trình.

 

 

Chấp sự Phan Thị Thu Hoa – Trưởng Ban Phụ nữ HT An Phú hoan nghênh chào mừng tôi con Chúa hiện diện. Trong ngày bồi linh nầy, phu nhân MS Phan Văn Cử chia sẻ Lời Chúa khích lệ sự hầu việc Chúa của quý bà, quý cô và một số quý ông từ các Hội Thánh về chung dự qua chủ đề “Phụ Nữ Sống Với Thánh Kinh”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh trong A-mốt 8:1-3; 9-14; câu gốc: “Vì lời của Đức Chúa Trời là lời sống và linh nghiệm, sắc hơn gươm hai lưỡi, thấu vào đến đỗi chia hồn, linh, cốt, tủy, xem xét tư tưởng và ý định trong lòng” (Hê-bơ-rơ 4:12).

 

Diễn giả nhấn mạnh đến tầm quan trọng phụ nữ sống với Thánh Kinh: là người nữ trong nhà Chúa chúng ta cần phải thực hành Lời Chúa dạy; luôn phải ham thích Lời Chúa; đọc, học và làm theo Lời Chúa vì đây là nhu cầu rất cần cho chị em phụ nữ Tin Lành thành công trong Hội Thánh, gia đình và ngoài xã hội. Diễn giả cũng kêu gọi giới nữ các Hội Thánh phải kính sợ Chúa, nên tận dụng thì giờ, hết lòng hầu việc Chúa mọi lúc mọi nơi khi còn cơ hội, Chúa sẽ ban phước cho chúng ta là người phụ nữ Tin Lành sẽ luôn có được nếp sống người nữ Cơ Đốc đầy phước hạnh. CS Trần Kim Quyên (HT Long Xuyen) cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa, xin Chúa ban ơn để khi trở về Hội Thánh địa phương nhờ ơn Chúa phát huy vai trò người nữ trong nhà Chúa luôn kính sợ Chúa sống thể hiện người nữ Chúa đẹp lòng.

 

Trong giờ sinh hoạt thông công, đại diện các Ban Phụ nữ lần lượt được góp phần đố Kinh Thánh dựa theo chủ đề thật vui vẻ và sôi động.

 

Chương trình bồi linh, thông công các Ban Phụ nữ được kết thúc lúc 16 giờ 40 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Châu Tử Tôn – Quản nhiệm HT An Phú.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh buổi lễ

 

CS Phan Thị Thu Hoa (HT An Phú) giới thiệu và chào mừng khách mời

 

Phu nhân MS Châu Tử Tôn cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa

 

Phụ nữ HT Long Xuyên tôn vinh Chúa

 

Phụ nữ HT Vĩnh Long tôn vinh Chúa 

 

Phụ nữ HT An Phú Tôn vinh Chúa

 

Phu nhân MS Phan Văn Cử chia sẻ Lời Chúa

 

MS Châu Tử Tôn cầu nguyện chúc phước

 

Bài trướcTHƠ: Gánh
Bài tiếp theoUB.CĐGD – Thánh Kinh Hằng Ngày Quý 2/2016 đã phát hành.