Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Khu Vực Tây Ninh Thuận

3008

 

HTTLVN.ORG – Khoảng 650 chị em phụ nữ sắc tộc Rắc-lây, Cơ-ho, thuộc các Hội Thánh: Gòn, Tầm Ngân, Lập Lá, Trà Giang, Lương Giang và các Điểm Nhóm thuộc huyện Ninh Sơn, Bác Ái, đã cùng về tham dự chương trình Bồi linh – Thông công Nữ giới khu vực Tây Ninh Thuận, tại nhà thờ Tin Lành Lập Lá, thôn Lập Lá, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Chương trình được tổ chức vào lúc 13g, Chúa nhật 22/10/2023, do Ban Đại diện Tin Lành và Ban Điều hành Phụ nữ tỉnh Ninh Thuận tổ chức.


Quang cảnh chương trình 


Nữ Truyền đạo Trí sự Nguyễn Thị Bình giảng luận Lời Chúa với đề tài “Sửa soạn để gặp Chúa”, nương trên nền tảng Kinh Thánh I Phi-e-rơ 4:7-11.

Lời Chúa nhắc nhở quý chị em về ngày Chúa trở lại hầu gần, nên mỗi người cần phải nhìn thấy thực trạng tâm linh của mình. Những ai đang nguội lạnh trong mối liên hệ với Chúa, bỏ lòng kính mến ban đầu, bỏ qua sự nhóm lại, hãy cậy ơn Chúa để sống đời sống nên thánh, tin kính và phục vụ Chúa cách dư dật.


Các ban hát phụ nữ góp phần tôn vinh Chúa

Cảm tạ Chúa, qua chương trình, nhiều chị em đã được Chúa thăm viếng. Những gánh nặng lâu nay trì kéo thể xác và tâm linh như bệnh tật, yếu đuối, những rào cản được trình dâng lên Chúa với lòng thổn thức cầu xin ơn Chúa thương xót tha thứ, chữa lành. Nhiều tấm lòng được tươi mới, vui mừng, cảm tạ vì Chúa ban cho cơ hội được bồi linh – thông công phước hạnh này.


Các ban hát phụ nữ góp phần tôn vinh Chúa

Sau lời khích lệ và mời gọi của Bà Mục sư Nguyễn Chí Tín, Trưởng ban Phụ nữ tỉnh, đã có khoảng 40 chị em bước lên cầu nguyện ăn năn, xin Chúa sử dụng đời sống mình để phục vụ Ngài.


Bà MS Nguyễn Chí Tín cầu nguyện cho các chị em

Chương trình kết thúc lúc 17g cùng ngày.

TTV. MS Nguyễn Văn Bảo

Bài trướcĐắk Lắk: Huấn Luyện Phát Triển Hội Thánh Theo Nhóm Nhỏ
Bài tiếp theoThông Công Trung Niên: Chúa Biết Tôi