Bồi Linh – Thông Công Phu Nhân Giáo Phẩm Và BĐD Phụ Nữ Khu Vực IX

3943

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 04/08/2018, Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội kết hợp cùng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An tổ chức chương trình họp mặt – bồi linh – thông công cho phu nhân các giáo phẩm và Ban điều hành Phụ nữ thuộc khu vực IX. Chương trình được tổ chức tại Nhà Thờ Tin Lành Tân An với sự tham dự của gần 200 tôi con Chúa các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp và Long An.

Chương trình buổi sáng, sau lời chào mừng của phu nhân Mục sư Phạm Thanh Loan, Mục sư Ngô Văn Kiếm cầu nguyện khai lễ. Diễn giả buổi họp mặt là Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Ủy Viên TLH – Chuyên trách Ủy ban Phụ nữ. Mục sư diễn giả rao giảng Lời Chúa với chủ đề “Theo Gương Đấng Christ” nương trên Kinh Thánh nền tảng Phi-lip 2:1-11. Lời Chúa dạy dỗ quý tôi con Ngài là những người nữ trong nhà Chúa phải từ bỏ chính mình, tự hạ mình xuống và vâng phục Cha Thiên Thượng mới có thể theo gương Đấng Christ. Và bí quyết để theo gương Đấng Christ là từ bỏ lòng tranh cạnh hư vinh, tôn trọng người khác. Sau lời cầu nguyện đáp ứng của phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Đát là tiết mục Đố Kinh Thánh do phu nhân Mục sư Đỗ Phước Thạnh đảm trách.

Chương trình buổi chiều bắt đầu lúc 13 giờ. Phu nhân Mục sư Đặng Trần Phúc hướng dẫn chương trình. Phu nhân MS Nguyễn Thế Hiển phụ trách chuyên đề Thảo Luận với chủ đề “Các mối quan hệ” nương trên phần Kinh Thánh nền tảng I Cô-rinh-tô 12:12-26. Các câu hỏi được đặt ra xoay quanh chủ đề. Sáu nhóm quý bà tích cực thảo luận về những điều đã học được. Sau phần trình bày của từng nhóm, phu nhân MS Nguyễn Thế Hiển đúc kết, nhấn mạnh mối quan hệ thuộc linh – tức một thân trong Đấng Christ là vô cùng quan trọng. Bí quyết để giữ mối quan hệ thuộc linh là lắng nghe tiếng Chúa và làm theo, tâm giao với Chúa cách cá nhân, phải khiêm nhường tôn trọng và chăm về lợi của người khác.

Chương trình họp mặt kết thúc lúc 16 giờ sau lời chúc phước của Mục sư Ngô Văn Kiếm. Quý Chị em Phụ nữ được gặp mặt – bồi linh – thông công để hiểu nhau, gần nhau, cùng nhau khích lệ chia sẻ những vui buồn trong chức vụ và để cầu thay cho nhau.

CTV. Anne

Hình ảnh: Khải Huyền (HTTL Tân An)

Quang cảnh chương trình

Phu nhân MS Phạm Thanh Loan chào mừng

Ban hát Phu nhân MS – TĐ tỉnh Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp

Ban hát Quý Bà tỉnh Long An

Ban hát Quý Bà tỉnh Bến Tre

Ban hát Quý Bà tỉnh Đồng Tháp

Ban hát Quý Bà tỉnh Tiền Giang

Mục sư Nguyễn Thế Hiển giảng Lời Chúa

Phu nhân Mục sư Nguyễn Thế Hiển cho quý bà thảo luận

Hình chụp lưu niệm buổi họp mặt

Bài trướcChàng Là Ai? – 8/8/2018
Bài tiếp theo09 Tân Mục Sư Được Tấn Phong Tại HTTL Plei Breng – Gia Lai