Bồi Linh Thông Công Nữ Giới Tại Huyện Đảo Tân Phú – Tiền Giang.

642

HTTLVN.ORG – Ngày 12/10/2013 vừa qua tại Hội Thánh Tin Lành Tân Phú tỉnh Tiền Giang đã cậy ơn Chúa tổ chức chương trình bồi linh cho nữ giới trong Hội Thánh: Tân Phú, Gò Công, Chợ Gạo.

 

 

Sau 06 tháng được thành lập, cứ mỗi đầu tháng có khoảng 40 chị em nữ giới trong Hội Thánh Tân Phú sinh hoạt với nhau có nhiều chương trình rất bổ ích. Với khát khao được bồi dưỡng tâm linh cùng với những đều cần thiết để giữ hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cái, nên chương trình bồi linh thông công đã được diễn ra. Trong chương trình này, quí ông và quí anh đảm trách phần ẩm thực.

 

Diễn giả chính là Phu nhân MSNC Nguyễn Đình Tín. Buổi sáng, quí chị em đã nghe Lời Chúa với 02 chủ đề “Gia Đình Tôn Cao Chúa”, và “Nuôi Dạy Con Cái”, quí chị em được củng cố đức tin, sống theo Lời Chúa, thuận phục và an tâm tin cậy Chúa trong mọi hoàn cảnh, ngoài ra cũng làm gương mẫu để dạy con cái.

 

Buổi chiều, đại diện mỗi tổ đố 2 câu Kinh Thánh bằng những hình thức sinh động. Phần giải đáp thắc mắc đã giúp nhiều chị em giải tỏ được những vấn nạn trong cuộc sống gia đình và trên linh trình theo Chúa. Chương trình được kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày, Chị em nữ giới tạm biệt nhau trong niềm vui và sự thỏa lòng.

 

 

TTV. TĐ Đặng Trường Cửu

 

Một số ảnh nghi nhận được:

 

 

Bài trướcBài thứ 291: Làm Con Và Hưởng Quyền Thừa Kế
Bài tiếp theoSau Bão, Hội Thánh Hoà Mỹ Tham Gia Vệ Sinh Đường Phố.