Bồi Linh, Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tỉnh An Giang

674

HTTLVN.ORG – Nhân ngày phụ nữ Tin Lành 12/3/ 2017, Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh An Giang tổ chức một chương trình bồi linh, thông công cho Phụ nữ Tin Lành các Hội Thánh tại nhà thờ Tân Châu.

 

 

Đến dự chương trình bồi linh thông công có Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên TLH, diễn giả; Mục sư Cao Văn Hoàng – Nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh; Quản nhiệm và Ban Phụ nữ các Hội Thánh.

 

Chương trình được bắt đầu vào lúc 14 giờ, Phu nhân Mục sư Dương Hữu Thắng hướng dẫn. Sau khi ban hát dẫn tôn vinh Chúa, Mục sư Cao Văn Hoàng cầu nguyện khai lễ và có lời chào mừng

 

Các Ban Phụ nữ dự phần tôn vinh Chúa trong chương trình. Nương trên Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 8:14-15 “Đoạn, Đức Chúa Jêsus vào nhà Phi-e-rơ, thấy bà gia người nằm trên giường, đau rét. Ngài bèn rờ tay người bịnh, rét liền mất đi; rồi người đứng dậy giúp việc hầu Ngài” với đề tài: “Gương Phục Vụ” Mục sư Trần Thanh Dũng giảng dạy và nhắn nhủ các chị em nên phục vụ Chúa với tinh thần yêu thương, khiêm nhường, phục vụ Chúa khi còn cơ hội để được Chúa ghi nhận và có phần thưởng. Bên cạnh đó, trong chương trình còn có các tiết mục sinh hoạt, đố Kinh Thánh.

 

Chương trình khép lại vào lúc 17 giờ cùng ngày sau khi Phu nhân Mục sư Cao Văn Hoàng cầu nguyện tất lễ và Mục sư diễn giả cầu nguyện chúc phước.

 

Tạ ơn Chúa về chương trình bồi linh, thông công này đã tạo mối liên hệ chặc chẻ của các chị em phụ nữ với Chúa và với nhau, các chị em hứa nguyện về Hội Thánh địa phương sẽ nỗ lực phục vụ nhiều hơn cho có kết quả trong nhà Chúa

 

TTV. Mục sư Lê Tấn Cam

Bài trướcBồi Linh Phụ Nữ Tỉnh Bến Tre 2017
Bài tiếp theoKhám Bệnh, Phát Thuốc Miễn Phí Cho Đồng Bào Tại Quảng Nam