Bồi Linh, Thông Công Các Ban Phụ Nữ Tại HT Đông Phú – Tỉnh Hậu Giang

631

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ ngày 25/07/2015 Ban Phụ nữ Hội Thánh Đông Phú, tỉnh Hậu Giang tổ chức ngày Bồi linh Thông công thật vui vẻ và phước hạnh. Khách mời tham dự gồm Ban Phụ nữ An Lạc Tây (Sóc Trăng), Vĩnh Long, Trà Vinh và Ô Môn (Cần Thơ).

 

Ban tổ chức chia các ban phụ nữ tham dự thành 05 tổ đồng đều nhau về số lượng để tôn vinh Chúa và tham dự thi đua trong suốt cả ngày. Mở đầu phu nhân MSNC Nguyễn Tấn Lộ có lời chào mừng toàn thể các chị em tham dự. Tiếp đến, MSNC Nguyễn Tấn Lộ – QN HT – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa xin Chúa ban phước dẫn dắt.

 

Ngày bồi linh diễn ra qua ba chương trình:

 

– Chương trình 1: Lúc 8 giờ – 10 giờ 15 phút

Với đề tài: Điều Ưu Tiên, câu gốc nền tảng Ma-thi-ơ 6:33, Phu nhân MSNC Nguyễn Đình Tín, nhắc nhở các chị em phụ nữ cần thấy thứ tự ưu tiên đó là tìm kiếm nước Đức Chúa Trời.

 

– Chương trình 2: Lúc 10 giờ 45 phút – 12 giờ

Mở đầu Phu nhân TĐ Võ Anh Kiệt cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Các chị em phụ nữ tiếp tục được nghe qua chủ đề: Nuôi Và Dạy Con Cái. Diễn giả lưu ý các chị em cách dạy dỗ thế nào để con em trở thành những đứa con biết yêu Chúa và phục sự Ngài.

 

– Chương trình 3: Lúc 13 giờ 30 phút – 15 giờ 45 phút

Phu nhân MSCN Nguyễn Lê Hữu Thuận cầu nguyện giao phó chương trình sinh hoạt thông công trong tay Chúa. Các tổ đố Kinh Thánh, các ban Phụ nữ giới thiệu về sinh hoạt của ban mình và đồng thời sinh hoạt qua các trò chơi. Diễn giả đã trả lời các câu hỏi mà các chị em phụ nữ đã gởi đến, xoay quanh việc gia đình của mỗi chị em.

 

Ngày bồi linh, thông công khép lại trong sự vui thỏa của các chị em sau lời cầu nguyện chúc phước của MSNC Nguyễn Tấn Lộ.

 

TTV. Trần Thái Giám

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh bồi linh

 

MSNC Nguyễn Tấn Lộ cầu nguyện khai lễ

 

Các tổ tôn vinh Chúa

 

 

 

 

 

Phu nhân MSNC Nguyễn Đình Tín chia sẻ Lời Chúa

 

Tổng kết phát thưởng

 

Trao quà lưu niệm

Bài trướcTổng Kết Lớp Thánh Kinh Căn Bản Tỉnh An Giang Năm 2015
Bài tiếp theoBồi Linh Trung Niên Tại Hội Thánh Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đăk Lăk