Bồi Linh Phụ Nữ Tin Lành Tỉnh Kiên Giang

713

HTTLVN.ORG – Chương trình Bồi linh Ban Phụ nữ tỉnh Kiên Giang được diễn ra vào lúc 8 giờ 30 ngày 05/08/2014. Đến tham dự chương trình có Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Kiên Giang cùng với các đầy tớ Chúa, Chấp sự và hơn 220 chị em phụ nữ các Hội Thánh trong tỉnh.

>>> Lễ Khai Giảng Thánh Kinh Căn Bản Tại Kiên Giang

 

 

Phu nhân Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Thủ quỹ Ban Điều hành phụ nữ tỉnh hướng dẫn chương trình. Lời ngợi khen Chúa được dâng lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời qua ban hát dẫn, Mục sư Nguyễn Bình Tín – UV BĐD cầu nguyện khai lễ. Mục sư Nguyễn Văn Ơn, Trưởng Ban Đại diện có lời chào mừng và trao tặng lẵng hoa chúc mừng ngày bồi linh, thông công phụ nữ tỉnh Kiên Giang. Phu nhân Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng Ban Phụ nữ tỉnh đón nhận lẵng hoa của BĐD và có lời chào mừng toàn thể tôi con Chúa đến tham dự.

 

Diễn giả cho chương trình bồi linh là Phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu, với chủ đề: “Lời Nói Khôn Ngoan”, Kinh Thánh: Gia-cơ 3:1-12, câu gốc: “Chớ có một lời dữ nào ra từ miệng anh em; nhưng khi đáng nói hãy nói một vài lời lành giúp ơn cho và có ích lợi cho kẻ nghe đến” (Ê-phê-sô 4:29).

 

Chương trình tiếp tục qua tiết mục đố Kinh Thánh của phu nhân MSNC Nguyễn Hoàng Thiên Tứ, các chị em cùng hăng sai tham dự trong tình yêu thương và gây dựng. Cô Đinh Kim Tuyến, thay cho các chị em phụ nữ nói lời tri ân đến với toàn thể quí tôi con Chúa.

 

Lúc 14 giờ cùng ngày, các chị em phụ nữ của 11 Hội Thánh đã cùng tham dự hội chợ ẩm thực, thật là một buổi chiều đầy vui mừng và phước hạnh, các Hội Thánh trình bày sản phẩm của mình và cho mọi người thưởng thức. Chương trình thông công được kết thúc thật phước hạnh bởi sự ban cho của Đức Chúa Trời.

 

 

TTV. Mục sư Nguyễn Bình Tín

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 


BĐD tặng lẵng hoa chúc mừng

 

Quang cảnh buổi bồi linh

 

Phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu giảng Lời Chúa.

 

Các ban hát tôn vinh Chúa

 

 

 

 


Hình lưu niệm

 

Bài trướcUB. CDGD: LƯỢC KHẢO CÁC BIẾN CỐ TẬN THẾ
Bài tiếp theoBài thứ 218 Chúa Giê-xu Là Ai?