Bồi Linh Phụ Nữ Tại HTTL Buôn Ma Thuột

647

HTTLVN.ORG – Lúc 08 giờ 30 ngày 25/05/2016, Ban Phụ nữ Hội Thánh Buôn Ma Thuột – Đắk lắk đã tổ chức chương trình Bồi linh, Thông công cho nữ giới của 26 Ban Phụ nữ trong tỉnh.

 

Hiện diện tham dự gồm:

       – Phu nhân Mục sư Võ Văn Tự Cường là diễn giả;

       – Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, Quản nhiệm Hội Thánh;

       – Và hơn 420 chị em của các Ban Phụ nữ về dự.

 

Chương trình buổi sáng:

Cô Huỳnh Thị Ái Tâm hướng dẫn chương trình đã có lời hoan nghênh và chào mừng các chị em về tham dự. Mục sư Huỳnh Cường – Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Ban hát Phụ nữ Buôn Ma Thuột và các ban hát của 25 Hội Thánh đã góp phần tôn vinh Chúa.

 

Với chủ đề của kỳ bồi linh lần nầy là "Sự Bình an"; phu nhân Mục sư Võ Văn Tự Cường đã dùng Lời Chúa trong Châm Ngôn 1:33 " Nhưng ai khứng nghe ta ắt sẽ ở an nhiên vô sự, Được bình tịnh, không sợ tai họa nào" để khích lệ quý chị em phụ nữ với đề tài 1 "Bình an Giữa Dòng Đời". Phu nhân MSNC Hà Văn Khanh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương trình buổi sáng được khép lại sau phần đố Kinh Thánh rất hấp dẫn do cô Thu Thủy đảm trách; các chị em nghỉ trưa và cùng nhau thông công qua bữa cơm trưa. 

 

Chương trình buổi chiều:

Cô H’Rinh Byă hướng dẫn chương trình. Sau khi Phu nhân MS Phan Tấn Phúc cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Các ban hát góp phần ngợi khen Chúa. 

 

Chương trình đố Kinh thánh được tiếp tục do cô Phương Duyên thực hiện với sự góp phần của quý chị em đã tạo cho chương trình buổi chiều thêm phần sôi nổi hơn.

 

Diễn giả chia sẻ cho các chị em với đề tài 2" Bình an trong Chúa Giê-xu" dựa trên Lời Chúa trong  Khải Huyền 21:4 "Ngài sẽ lau ráo hết nước mắt khỏi mắt chúng, sẽ không có sự chết, cũng không có than khóc, kêu ca, hay là đau đớn nữa; vì những sự thứ nhất đã qua rồi." để khích lệ các chị em. Phu nhân MS Y Nhiam Niê Trei cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương trình bồi linh thông công cũng dành thì giờ để được diễn giả giải đáp một số thắc mắc trong cuộc sống giữa đời mà quý quý chị em gặp phải.

 

Mục sư Quản nhiệm có lời tri ân và tặng quà cho diễn giả và các Ban Phụ nữ các HT về dự kỳ Bồi linh thông công.

 

Chương trình bồi linh thông công được kết thúc lúc 16 giờ sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Huỳnh Cường – Quản nhiệm Hội Thánh.

 

 TTV. Thiên Ân

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình bồi linh

 

Mục sư Huỳnh Cường – Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện khai lễ

 

Ban Phụ nữ HT. Buôn Ma Thuột tôn vinh Chúa

 

Phu nhân Mục sư Võ Văn Tự Cường chia sẻ Lời Chúa

 

Các chị em Phụ nữ tham gia chương trình đố Kinh Thánh

 

Các Ban hát tôn vinh Chúa

 

 

 

 

 

 

 

Bài trướcNgày 26/5/2016: Được Chúa Ở Cùng
Bài tiếp theoLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Các Hội Thánh Tỉnh Đồng Nai