Bồi Linh Phụ Nữ Khu Vực 11 Tại Cần Thơ

763

HTTLVN.ORG – Theo sự sắp xếp của Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội, Phụ nữ Tin Lành ở 34 tỉnh/thành miền Nam được chia làm 13 khu vực. Trong đó, khu vực 11 gồm 4 tỉnh/thành: Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh và Cần Thơ do Bà Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ làm trưởng khu vực. Ngày 23/02/2023, tại nhà thờ Tin Lành Phong Điền, TP. Cần Thơ đã diễn ra chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ Khu vực 11. Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên Hội (BTS/TLH); Ban Đại Diện Tin Lành TP. Cần Thơ; các Giáo phẩm; quý bà MS-MSNC-TĐ và Ban Điều hành Phụ nữ trong khu vực gần 200 người.

Chủ đề của chương trình là “Cái Nhìn và Sự Lắng Nghe”, Kinh Thánh “Xin xây mắt tôi khỏi xem những vật hư không, Làm tôi được sống trong các đường lối Chúa.” (Thi Thiên 119:37).


Quang cảnh chương trình

Với kiến thức chuyên môn, Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh đã cho thấy những điều tuyệt vời trong cấu tạo, chức năng và hoạt động của đôi mắt và đôi tai của con người bởi bàn tay tạo dựng của Đức Chúa Trời. Ngoài việc bảo vệ đôi mắt và đôi tai như là món quà quý báu mà Chúa ban cho mỗi người, Cơ Đốc nhân còn phải nhìn để cảm nhận và nghe để thấu hiểu những gì được Đức Chúa Trời bày tỏ qua thế giới xung quanh. Trong đời sống thuộc linh, mỗi người cũng cần thường xuyên lắng nghe tiếng Chúa và nhìn thấy những điều lạ lùng Chúa làm cho đời sống mình.


Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh chia sẻ

Chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ lần này đã tạo cơ hội cho giới nữ của gần 30 Hội Thánh trong khu vực 11 được gặp gỡ, thông công, khích lệ nhau trong đức tin để cùng nhau gây dựng và phát triển Hội Thánh cũng như làm trọn bổn phận người nữ trong mỗi gia đình.


Bà Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng Phụ nữ Khu vực 11 chào mừng và giới thiệu


Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên BTS/TLH cầu nguyện khai mạc chương trình


Hội Thánh Phong Điền tặng hoa chúc mừng


Bà MSNC Hà Quang Truyền hướng dẫn chương trình buổi sáng


Ban hát Phụ nữ tỉnh Hậu Giang tôn vinh Chúa


Ban hát quý bà trên 59 tuổi tôn vinh Chúa


Ban hát Phụ nữ TP. Cần Thơ tôn vinh Chúa


Ban hát Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long & Trà Vinh tôn vinh Chúa


Cô Lê Thị Hồng Bích đố Kinh Thánh


Bà Mục sư Võ Hưng Thịnh hướng dẫn chương trình buổi chiều


Ban hát quý bà tuổi 50-59 tôn vinh Chúa


Ban hát quý bà dưới 50 tuổi tôn vinh Chúa


Ban hát quý ông bà Giáo phẩm tôn vinh Chúa


Tặng quà lưu niệm chương trình


Hình lưu niệm chương trình

TTV. Tường Quang

Bài trướcChúa Lập Lại Giao Ước Với Y-sơ-ra-ên (Phần 4) – 28/2/2023
Bài tiếp theoAn Giang: Khai Giảng Thánh Kinh Căn Bản Dài Hạn Khoá I Năm 3