Bồi Linh & Huấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Khánh Hòa.

579

HTTLVN.ORG – Nhân dịp hiệp nguyện thường kỳ quý III/2014, vào hai ngày 17-18/09/2014 tại nhà sinh hoạt Tin Lành – 32 Lê Thành Phương, Nha Trang; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa kết hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên Hội tổ chức chương trình bồi linh, bồi dưỡng mục vụ về tổ chức Hội Thánh cho Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Truyền đạo Tình nguyện, Chấp sự, Nhân sự các Hội Thánh trong tỉnh.

 

Hiện diện có:

– Mục sư Phan Văn Cử – Tổng Thủ quỹ – là diễn giả ngày Kinh Nguyện;

– Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm, thành viên Ủy Ban Cơ Đốc Giáo dục – là diễn giả huấn luyện mục vụ.

– Mục sư Võ Văn Tự Cường – Trưởng Ban Đại diện và các Ủy viên.

– Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Truyền đạo tình nguyện, Chấp sự, nhân sự trong tỉnh Khánh Hòa, khoảng 170 người tham dự.

 

Mục sư Phan Văn Cử dùng Lời Chúa trong Cô-lô-se 4:10-18 với chủ đề “Những Người Làm Việc Vì Nước Đức Chúa Trời” để khích lệ những người được chọn phải hầu việc Chúa với tinh thần biết ơn Chúa và hết lòng phục vụ Ngài. Sau đó, Mục sư Phan Văn Cử cũng có thì giờ giải đáp một số vấn đề liên quan đến tài chánh của các Chi Hội.

 

Mục sư Lê Hoàng Long đã huấn luyện kỹ năng Chấp sự qua tài liệu “Tổ Chức Hội Thánh”. Với những sự dạy dỗ, tâm tình, chia sẻ qua kinh nghiệm thực tế mà tôi tớ Chúa có được đã khích lệ tôi con Chúa rất nhiều, đồng thời được trang bị kỹ năng để hầu việc Chúa cách hiệu quả. Trong quá trình học, cũng có những thắc mắc được giải đáp, cùng với những đóng góp ý kiến xây dựng nguyên tắc tổ chức Hội Thánh một cách tích cực.

 

Cuối buổi học, Mục sư Lê Hoàng Long được mời cầu nguyện đặc biệt cho quý tôi con Chúa tham dự trong kỳ học, nguyện xin Chúa xức dầu, ban ơn và đồng công giúp đỡ để công việc Chúa trong tỉnh nhà được phát triển cách vững vàng, mạnh mẽ trong thời gian tới.

 

Tạ ơn Chúa, chương trình diễn ra trong sự tể trị và ban ơn của Chúa. Chương trình kết thúc sau khi Mục sư Võ Văn Tự Cường có lời tri ân diễn giả. Sau khi tất lễ, mọi người ra về trong tinh thần tạ ơn Chúa, vui vẻ, phước hạnh để tiếp tục hầu việc Chúa.

 

CTV. MsNc Nguyễn Hoàng Tiến Dũng

 

Hình ảnh ghi nhận

 

Bài trướcBài thứ 260: Bí Quyết Thay Đổi
Bài tiếp theoHuấn Luyện Tủ Thuốc Y Tế Tại Tỉnh Quảng Ngãi.