Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

2054

HTTLVN.ORG – Sau hơn 3 tháng kể từ khi được Hội Thánh mời về làm quản nhiệm, MSNC Nguyễn Quốc Oai được con dân Chúa tại Chi Hội Tân Bình vui mừng tiếp đón qua Lễ Bổ nhiệm cử hành vào lúc 9 giờ sáng ngày 08/09/2018 tại cơ sở của Chi Hội ở địa chỉ 406 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình. Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I Hội Thánh Tin Lành Việt Nam làm chủ lễ.

Mục sư Phan Vĩnh cự rao giảng sứ điệp trong chương trình qua hai nhân vật trong Kinh Thánh là Gia-cơ và Giu-đe. Họ cũng là hai người em về phần xác của Chúa Giê-xu nhưng coi chức phận “Đầy tớ của Đấng Christ” là quan trọng, quý báu hơn hết vì được Đức Chúa Trời tôn quý và là chức vụ cho kết quả đến đời đời.  

Dưới sự chứng kiến của gần 200 đại biểu gồm Giáo phẩm, đại diện chính quyền địa phương và con dân Chúa khu vực TP. HCM, nghi thức bổ nhiệm được diễn ra cách trang trọng. Mục sư Chủ lễ trao quyết định bổ nhiệm và ấn tín. Mục sư Phạm Trọng Huy thay mặt Ban Trị Sự Tổng Liên Hội cầu nguyện giao phó trách nhiệm cho Tân Quản nhiệm Chi Hội Tân Bình.

MS Phạm Trọng Huy (phải) hiệp cùng Mục sư Phó Hội trưởng I (trái) cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm

Con dân Chúa tại Chi Hội Tân Bình đã bày tỏ lòng biết ơn Chúa và vui mừng về chức vụ của đầy tớ Chúa trước khi về hầu việc Chúa tại Tân Bình. Trước đó, MSNC Nguyễn Quốc Oai hầu việc Chúa tại Chi Hội Chánh Hưng (quận 8) với vai trò Phụ tá Quản nhiệm và Chi Hội Phước Kiển (huyện Nhà Bè) với vai trò Đặc trách Điểm Nhóm suốt thời gian 5 năm qua trước khi nơi này được công nhận Chi Hội.

Chi Hội Tân Bình cũng tri ân người tiền nhiệm, Mục sư Trí sự Hồ Vĩnh Tồn đã có công khó gây dựng Hội Thánh Tân Bình suốt 2 nhiệm kỳ (8 năm), qua việc mở thêm 2 Điểm Nhóm là Xuân Thới và An Sương, cũng như nâng cấp sửa chữa cơ sở nhà Chúa được khang trang, một trệt hai lầu như ngày hôm nay.

Ban Chấp sự HT Tân Bình Tri Ân Tiền Nhiệm, MSTS Hồ Vĩnh Tồn (đứng thứ 2 từ Trái sang) và chào mừng Tân Quản nhiệm MSNC Nguyễn Quốc Oai (đứng thứ 3 từ trái sang)

Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí

Trải qua 45 năm kể từ ngày thành lập, Chi Hội Tân Bình đã được các đầy tớ Chúa như Mục sư Huỳnh Thiên Tứ, Mục sư Đặng Văn Thơ, Mục sư Lê Trọng Nghĩa, Mục sư Hồ Vĩnh Tồn và nay là MSNC Nguyễn Quốc Oai làm Quản nhiệm. Ban Chấp sự và con dân Chúa thuộc Chi Hội vui mừng, đồng công, sát cánh với đầy tớ của Đấng Christ để Hội Thánh tiếp tục có thêm nhiều người được cứu vào Hội Thánh.

 

TTV. Triều Hải