Bổ Nhiệm MSNC Nguyễn Công Minh Sơn Làm Quản Nhiệm Chi Hội Phú Định, TP. HCM

1282

HTTLVN.ORG – Sáng Chúa nhật 28/11/2021, con dân Chúa tại Chi Hội Phú Định long trọng tổ chức Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Công Minh Sơn làm Quản nhiệm Hội Thánh dưới sự chủ lễ của Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ TP. HCM.

Nhà thờ Tin Lành Phú Định, Quận 8, TP. HCM

Mục sư Nguyễn Thế Hiển rao giảng sứ điệp bổ nhiệm trong Giăng 12:20-26, cũng như chia sẻ những tâm tình chức vụ với tân Quản nhiệm, khích lệ con dân Chúa tại Chi Hội Phú Định hiệp lòng với đầy tớ Chúa cho chặng đường kế tiếp để tiếp tục làm sáng Danh Chúa tại khu vực Quận 8 này

Nghi thức bổ nhiệm Quản nhiệm Chi Hội Phú Định, Quận 8, TP. HCM

MSNC Nguyễn Công Minh Sơn có thời gian gần 3 năm hầu việc Chúa trong chức vụ Phụ tá Quản nhiệm, Đặc trách Điểm Nhóm Lê Minh Xuân (nay là Chi Hội) do Hội Thánh Nguyễn Tri Phương khai mở, và 5 năm 4 tháng với Chi Hội Thạnh Phước (do Chi Hội Mộc Hóa, tỉnh Long An khai mở).

MSNC Nguyễn Công Minh Sơn bày tỏ tâm chí trong ngày được bổ về nhiệm sở mới

Như vậy, Chi Hội Phú Định đã có vị Quản nhiệm chính thức thứ 2 theo lịch sử Hội Thánh, trước đó là Truyền đạo Đào Minh Hồng Ân nay là Mục sư có thời gian 8 năm phục vụ Chúa và coi sóc bầy chiên tại nơi đây, hiện đã về nhận nhiệm sở mới tại Chi Hội Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức.

Ban Chấp sự cùng các ban ngành tặng quà và tiếp đón tân Quản nhiệm

Tham dự chương trình cũng có đông đủ đại diện các cấp chính quyền Quận 8 đến chúc mừng, đồng thời lãnh đạo Quận cũng bày tỏ sự ghi nhận Chi Hội Tin Lành Phú Định trong công tác hướng đến cộng đồng, qua việc cung cấp bữa ăn cho người nghèo trong khu vực suốt nhiều năm qua.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Quang cảnh chương trình

Chấp sự Võ Văn Bảo Quốc, Thư ký Hội Thánh chào mừng và giới thiệu quan khách

Chấp sự Đỗ Phan Hồng Ân hướng dẫn chương trình

Các cấp chính quyền Quận 8, Phường 16 tặng hoa và chúc mừng

Các tiết mục ngợi khen Chúa

TTV. Triều Hải

Bài trướcCảm Tạ Chúa Trong Hoạn Nạn
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Cụ Ông Tô Văn Hên