Bình Thuận: Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Và Bổ Nhiệm Chi Hội Tân Xuân

952

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 14/01/2014, tại Hội Thánh Tân Xuân đã diễn ra buổi Lễ Công bố quyết định thành lập Chi Hội Tân Xuân và Bổ nhiệm Quản nhiệm cho Truyền đạo Dương Minh Thành.

 

 

 

Tham dự buổi lễ có Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Bình Thuận; Mục sư Lê Khắc Hóa – Trưởng Ban Đại diện; cùng hơn 300 tôi con Chúa từ các Hội Thánh lân cận. Đại diện chính quyền huyện Hàm Tân, xã Tân Xuân, thôn Láng Goòn cũng đã tham dự và chúc mừng.

 

Chương trình bắt đầu với lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Lê Khắc Hóa, sau đó Mục sư Phan Tài – UV/BĐD – hướng dẫn hội chúng và ca ngợi Chúa qua các bài Thánh ca; ngoài ra các ban hát của Hội Thánh Tân Xuân, Hội Thánh La Gi và ban hát Mục sư – Truyền đạo trong tỉnh Bình Thuận cũng dâng lên Chúa sự ngợi khen thông qua những bài Thánh ca.

 

Mục sư Nguyễn Tờn chia sẻ sứ điệp Lời Chúa cho Hội Thánh nương trong I Ti-mô-thê 3:15 với đề tài: “Nhà Đức Chúa Trời” và thực hiện nghi thức công bố quyết định thành lập Chi Hội và nghi thức bổ nhiệm Quản nhiệm. Truyền đạo Dương Minh Thành có đôi lời bày tỏ tâm chí đến với Hội Thánh.

 

Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Lưu Niêm – UV/BĐD.

 

CTV. Hạc Thương

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

Bài trướcBài thứ 13: Tin Mừng
Bài tiếp theoBài thứ 14: Ý Nghĩa Của Báp-Tem