Bình Thuận: Lễ Cảm Tạ Và Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Mê-Pu 1

3162

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa, sau gần 03 năm xây dựng, sáng ngày 29/12/2023 Chi Hội Tin Lành Mê-Pu 1, xã Mê-Pu, huyện Đức Linh vui mừng tổ chức Lễ Cung hiến Đền thờ lên cho Đức Chúa Trời.


Nhà thờ Tin Lành Mê-Pu 1


Quang cảnh chương trình

Hiện diện trong buổi lễ gồm có Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN; Mục sư Võ Đông Thu – Uỷ viên TLH; Mục sư Mã Phúc Hiệp – Chủ tịch HĐGP; Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên HĐGP, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận, cùng với khoảng 350 tôi con Chúa và đại diện chính quyền các cấp.


MS Tân Đức Hải, Quản nhiệm Chi Hội Mê-Pu 1, giới thiệu và chào mừng.

Mục sư Thái Phước Trường giảng Lời Chúa với sứ điệp “Nguyện Chúa Đoái Xem Nhà Nầy” nương trên Kinh Thánh II Sử-ký 6:17-21. Lời Chúa khích lệ và nhắc nhở Hội Thánh về mắt Chúa đoái xem, Ngài nhìn thấy nơi sâu thẳm của mỗi tấm lòng con dân Chúa, Danh Chúa phải luôn được tôn cao tại nơi Đền thờ và nơi mỗi cuộc đời của tín hữu, và Ngài luôn dủ nghe lời cầu nguyện của tôi con Chúa.


MS Thái Phước Trường giảng Lời Chúa


MS Võ Đông Thu thực hiện nghi thức cung hiến


MS Thái Phước Trường, thay mặt Hội đồng Quản trị Sản nghiệp HTTLVN, tiếp nhận và cầu nguyện Cung hiến

Tổng thu: 9.467.587.000 đồng. Tổng chi: 11.010.970.000 đồng. Như vậy, khi công trình nhà thờ Tin Lành Mê-Pu 1 hiện còn khoản nợ: 1.543.383.000 đồng. Hội Thánh tiếp tục cầu nguyện xin Chúa tiếp trợ để sớm hoàn thành khoản nợ.


Ban hát Hội Thánh Mê-pu 1 tôn vinh Chúa


Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa

Trong niềm vui lễ cung hiến nhà thờ Mê-Pu 1, đại diện Ban Trị sự TLH, Hội đồng Giáo phẩm, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cũng như chính quyền các cấp đã có lời chúc mừng. Hội Thánh Mê-Pu 1 cũng bày tỏ lòng tri ân đến các mục sư lãnh đạo Giáo hội, mục sư tiền nhiệm, các ân nhân trong và ngoài Hội Thánh đã dự phần xây dựng cho công việc Chúa.


Ban Trị sự TLH chúc mừng


Hội đồng Giáo phẩm chúc mừng


Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận chúc mừng


Đại diện chính quyền các cấp chúc mừng

Buổi lễ kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Mã Phúc Hiệp.

TTV. MS Phan Nhiễm

Bài trướcĐối Diện Với Thử Thách – 30/12/2023
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Bà NGUYỄN VĂN TIẾT