Bình Thuận: Hội Thánh Phúc Âm 2 Cảm Tạ Và Cung Hiến Nhà Cơ Đốc Giáo Dục

1644

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 15/09/2023, đã diễn ra lễ Cảm tạ và Cung hiến nhà Cơ Đốc Giáo Dục HTTL Phúc Âm 2, xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân.
Đến dự về phía Giáo hội có: Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN, là chủ lễ và diễn giả của chương trình; Mục sư Võ Đông Thu, Ủy viên TLH, Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Thuận; Mục sư Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng ban và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận, cùng khoảng 380 tôi con Chúa trong Hội Thánh và các Hội Thánh trong tỉnh Bình Thuận. Về phía Chính quyền, có các vị đại diện của Công an huyện Hàm Tân, UBND xã Tân Phúc, và thôn 2, xã Tân Phúc.


Nhà thờ Tin Lành Phúc Âm 2


Cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục


MS Phạm Văn Tính, Quản nhiệm HT Phúc Âm 2, có lời chào mừng


Ca đoàn Hội Thánh tôn vinh Chúa


Ban Tráng niên tôn vinh Chúa


Ban Thanh Tráng tôn vinh Chúa


Ban Cơ Đốc Giáo Dục tôn vinh Chúa


Ban hát Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa.


MS chủ lễ đã giảng Lời Chúa với chủ đề CẢM TẠ CHÚA, dựa theo Kinh Thánh Thi Thiên 138:2b “Cảm tạ danh Chúa vì sự nhân từ và sự chân thật của Chúa; Vì Chúa đã làm cho lời Chúa đựợc tôn cao, Hơn cả danh thinh Chúa”.


MS Võ Đông Thu thực hiện Nghi thức Cung hiến.

Nhà Cơ Đốc Giáo Dục có vị trí nằm song song với nhà thờ, khoảng cách 15m, kích thước: 27m x 8m, một trệt và một lầu với diện tích sàn là 460m2. Nhà có 6 phòng học Kinh Thánh (39m2/phòng) và 1 phòng nhóm phụ 78m2. Cám ơn Chúa, Ngài cho Hội Thánh có đủ tài chính với kinh phí là 3.105.000.000 đồng.


Nhà Cơ Đốc Giáo Dục nằm bên cạnh nhà thờ

Nhà Cơ Đốc Giáo Dục được xây dựng sẽ giúp cho các lớp học Kinh Thánh được thuận lợi về nơi chốn. Xin quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện để việc dạy và học Lời Chúa trong cơ sở mới này đẹp ý Chúa, góp phần giúp cho mọi tín hữu ngày càng trưởng thành hơn trong Lời Chúa.

TTV. MS Phạm Văn Tính

Bài trướcĐắk Lắk: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Phước An
Bài tiếp theoHuấn Luyện Giáo Viên Dạy Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi (Lần 2 Năm 1)