Bình Thuận: Bổ Nhiệm Mục Sư Trần Trung Kết Làm Quản Nhiệm Chi Hội Võ Xu

967

HTTLVN.ORG – Chương trình Lễ bổ nhiệm Mục sư Trần Trung Kết làm Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Võ Xu được diễn ra vào sáng ngày 03/06/2020 tại nhà thờ Tin Lành Võ Xu.

Hơn 300 tôi con Chúa xa gần đã đến tham dự chương trình. Đại diện chính quyền địa phương cũng đến dự và chúc mừng.

Mục sư Nguyễn Văn Hoàng cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa

Ban hát Hội Thánh Võ Xu tôn vinh Chúa

Ban hát Hội Thánh Huy Khiêm nơi Mục sư Trần Trung Kết hầu việc Chúa trước đây

Ban hát Mục sư, Truyền Đạo tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng II Hội Thánh Tin Lành Việt Nam rao giảng Lời Chúa với đề tài: “Đầy Tớ Ngay Lành của Đấng Christ” dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Ti-mô-thê 4:1-10, với tâm tình rằng người chăn bầy phải là người được Đức Chúa Trời kêu gọi phải luôn sống đúng với lẽ thật, sống với lẽ thật và có nếp sống tin kính Chúa.

Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Bình Thuận thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp với Mục sư Nguyễn Hữu Bình cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm

Trong niềm vui, Ban Chấp sự Hội Thánh đã nghênh đón và bày tỏ sự hiệp một cùng Tân Quản Nhiệm, đồng thời tri ân cựu Quản nhiệm.

Nhận trọng trách Chúa giao phó, Mục sư Tân Quản nhiệm Trần Trung Kết bày tỏ tâm chí, nguyện chu toàn trách nhiệm, trung thành với Giáo hội, hết lòng xây dựng và phát triển Hội Thánh.

Buổi lễ được diễn ra và kết thúc trong sự vinh hiển Chúa, sự vui mừng của Hội Thánh và khép lại sau lời chúc phước của Mục sư Võ Thành Phê.

 

TTV. MSNC Phan Nhiễm