Bình Phước: Khóa Huấn Luyện Dành Cho Giáo Phẩm Và Chấp Sự Trong Hội Thánh

1151

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa đã cho khóa học dành cho Giáo phẩm và Chấp sự của tỉnh Bình Phước trong hai ngày 16-17/03/2023 được diễn ra tốt đẹp trong ơn lành của Chúa. Đây là lần thứ hai, khóa học tổ chức dành cho hai khu vực Phước Long và Bình Long vì tỉnh Bình Phước có địa bàn khá rộng.

Quang cảnh

Mục sư Điểu Huynh cầu nguyện khai lễ

Tham dự trong khóa học có Mục sư Điểu Huynh – Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục vụ tỉnh Bình Phước, các vị Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, cùng với các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Nữ Truyền đạo đang Quản nhiệm các Chi hội, Đặc trách các điểm nhóm cùng với khoảng 600 học viên là Chấp sự các Chi hội và Ban Điều hành các điểm nhóm trong hai khu vực Phước Long và Bình Long.

Phụ trách huấn luyện trong khóa học là Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội Trưởng I, HTTLVN

Chủ đề khóa học là ‘Cùng Đứng Vững Vàng,’ câu gốc I Cô-rinh-tô 15:1 “Hỡi anh em, tôi nhắc lại cho anh em Tin lành mà tôi đã rao giảng và anh em đã nhận lấy, cùng đứng vững vàng trong đạo ấy.” Qua khóa học, Mục sư Phó Hội Trưởng I đã giúp cho các học viên nhận thức được sự tấn công trong những ngày sau rốt, đó là những tà giáo, những giáo lý đi sai lạc với Lời Chúa.

Khóa học giúp cho các học viên nhận diện được tà giáo, tác hại của tà giáo đối với Hội Thánh, đồng thời cần phải có thái độ và cách thức đúng đắn đối với những điều sai trật ấy, hầu có thể đứng vững vàng với Chúa trong thời kỳ cuối cùng, và giữ bầy chiên của Chúa cho đến ngày Chúa Giê-xu trở lại.

Cảm tạ ơn Chúa đã cho các vị Giáo phẩm, chấp sự và ban Điều hành các điểm nhóm đã trung tín theo học đông đủ trong hai ngày.

Các học viên đang làm bài kiểm tra

Trao quà cho các học viên có thành tích cao trong học tập

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức đã cho làm bài kiểm tra để nhớ lại những gì đã học trong hai ngày, các học viên cũng đã nhiệt tình tham gia làm bài. Ban tổ chức cũng có phần quà khích lệ cho những người chăm chú và có thành tích cao trong học tập qua việc làm bài kiểm tra.

Xin tiếp tục cầu nguyện cho giáo phẩm và các chấp sự trong tỉnh Bình Phước để Chúa càng thêm ơn và đứng vững trong Chúa cho đến cuối cùng.

TTV. Điểu Mơ Luê

Bài trướcTrà Vinh: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Đôn Châu
Bài tiếp theoBài hát: Nam Giới Tin Lành