Bình Dương: Hiệp Nguyện Tháng 10/2023 Tại Nhà Thờ Tân Hưng

7618

HTTLVN.ORG – Lúc 9g ngày 03/10/2023, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình hiệp nguyện cho quý giáo phẩm, các sinh viên Viện Thánh Kinh Thần Học và lớp T5 đang thực tập, tại nhà thờ Tin Lành Tân Hưng, huyện Bàu Bàng. Số lượng tham dự khoảng 40 người. 

Đồng tham dự chương trình có Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Mục vụ Tin Lành tỉnh Bình Dương; Mục sư Nguyễn Văn To, Trưởng ban và quý Mục sư thành viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh.


Quang cảnh chương trình

MSNC Nguyễn Thiên Lãm giảng Lời Chúa với chủ đề “Chúa Luôn Thành Tín”, nương trên Kinh Thánh Sáng Thế Ký 12:10-20; câu gốc II Ti-mô-thê 2:13 nếu chúng ta không thành tín, song Ngài vẫn thành tín, vì Ngài không thể tự chối mình được”. Lời Chúa nhắc nhở khi chúng ta đi sai con đường Chúa chọn, Ngài sẽ dùng biện pháp mạnh sửa trị đưa chúng ta trở lại đúng với chương trình và con đường của Chúa.


MSNC Nguyễn Thiên Lãm giảng Lời Chúa


MS Nguyễn Thế Hiển nhắc nhở các công tác mục vụ


MS Nguyễn Văn To, thông báo công việc Chúa trong tỉnh

Những vấn đề cầu nguyện:

Hội Thánh Cây Trường: cầu nguyện cho nhiều gia đình con cái Chúa có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật; Hội Thánh có nhiều người tham dự nhóm ban ngành, có nếp sống đạo chuẩn mực, yêu thương hiệp một.

Hội Thánh Lái Thiêu: cầu nguyện cho việc bầu cử Ban Chấp sự nhiệm kỳ mới vào ngày 29/10/2023; Hội Thánh sớm mở được Điểm Nhóm tại phường Vĩnh Phú; chương trình Bồi linh Thanh Tráng, Tráng niên, Trung niên và Lão niên vào Chúa nhật 22/10/2023; Điểm Nhóm Hưng Định sớm có người về lo công việc Chúa.


Quý giáo phẩm chia ra nhiều tổ để cầu nguyện

Hội Thánh Bến Cát: tạ ơn Chúa Hội Thánh Bến Cát và Điểm Nhóm An Điền ổn định, cầu nguyện cho nhiều con cái Chúa đang bị mất việc làm, gặp khó khăn trong cuộc sống.

Hội Thánh Bạch Đằng: cảm tạ Chúa ban cho Hội Thánh trả hết nợ mua đất cho công việc Chúa tại Tân Uyên, cầu nguyện cho việc xin giấy phép xây dựng, 10 tân tín hữu đứng vững và học giáo lý báp-têm.

Hội Thánh Dĩ An: cảm tạ Chúa mọi sinh hoạt thờ phượng Chúa bình thường, có 5 thiếu nhi tin Chúa, có 2 tín hữu nhận báp-têm, có 6 học viên đang học giáo lý, thủ tục xin giấy phép xây dựng, công tác chăm sóc, thăm viếng, chứng đạo và mở Điểm Nhóm mới.


Quý giáo phẩm chia ra nhiều tổ để cầu nguyện

Hội Thánh Bình Chuẩn: cầu nguyện cho Ban Chấp sự hiệp một hầu việc Chúa, chương trình truyền giảng trong quí IV được kết quả, duy trì “bếp ăn yêu thương”, việc mở Hội Thánh mới tại Tân Hội, cầu nguyện cho nhiều con cái Chúa tham gia nhóm cầu nguyện và học trường Chúa nhật, quản nhiệm – phụ tá được ơn lo công việc Chúa.

Hội Thánh Hoà Phú: cầu nguyện cho sự nhóm thờ phượng Chúa hằng tuần, xin Chúa thăm viếng 3 thân hữu mới tin Chúa, các học viên đang học giáo lý báp-têm, chương trình chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Chúa giáng sinh 2023.

Điểm Nhóm Tân Thành: cầu nguyện cho Ban Điều hành và các nhân sự được ơn và sức khoẻ để góp phần hầu việc Chúa, các tín hữu trung tín nhóm thờ phượng Chúa và học trường Chúa nhật, các tín hữu có công việc làm ổn định, được nghỉ ngày Chúa nhật để thờ phượng Chúa.


Quý giáo phẩm chia ra nhiều tổ để cầu nguyện

Hội Thánh Dầu Tiếng: cảm tạ Chúa Ban Phụ nữ nhóm thờ phượng Chúa ổn định, con cái Chúa đi nhóm ổn định, làm được 4 tay vịn cầu thang (9 triệu đồng), xin cầu nguyện cho Hội Thánh có kinh phí làm mái hiên che đường đi CĐGD, tinh thần thăm viếng chăm sóc chứng đạo của Ban Chấp sự được mạnh mẽ.

Hội Thánh Tân Hưng: cầu nguyện cho lớp giáo lý báp-têm được ổn định, Ban Chấp sự hiệp lòng cùng Quản nhiệm lo công việc Chúa, chương trình truyền giảng Giáng sinh, sửa chữa cơ sở nhà thờ.

Hội Thánh Phước Hoà: cầu nguyện cho sự nhóm thờ phượng Chúa hằng tuần, Hội Thánh sớm có người về lo công việc Chúa, công việc làm của con cái Chúa đang gặp khó khăn.

Hội Thánh Thanh Tuyền: cầu nguyện cho Hội Thánh ổn định và phát triển, chương trình nhóm tuần hoàn của Hội Thánh, các ban ngành nhóm ổn định và phát triển.

Điểm Nhóm Lai Uyên: cầu nguyện cho Ban Cơ Đốc Giáo Dục được ơn để đứng lớp dạy bài học Kinh Thánh, các ban ngành ổn định.

Điểm Nhóm Bàu Bàng: cầu nguyện cho các tân tín hữu giữ vững đức tin và học Lời Chúa, xin Chúa tiếp trợ tài chánh để sớm hoàn thành việc xây dựng nhà nguyện.


Nhà nguyện Điểm Nhóm Bàu Bàng đang xây dựng


Hình lưu niệm

Chương trình hiệp nguyện kết thúc vào lúc 11g cùng ngày.

TTV. MS Nguyễn A Bên

Bài trướcBình Thuận: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 10/2023
Bài tiếp theoThư Chúc Mừng Nhân Ngày Thanh Thiếu Niên Tin Lành 2023