Bình Dương: Điểm Nhóm Bàu Bàng Có Cơ Sở Mới

2166

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14g ngày 28/01/2024, Điểm Nhóm Bàu Bàng đã tổ chức chương trình Lễ Cảm tạ Chúa về việc xây dựng hoàn thành và được sự đồng ý của chính quyền để chuyển đến cơ sở mới tại Đường 15, Khu dân cư Bàu Bàng, thị xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.


Cơ sở mới của Điểm Nhóm Bàu Bàng


Cơ sở cũ của Điểm Nhóm Bàu Bàng


Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình cảm tạ có Mục sư Phan Văn Cử, Phó Tổng Thư ký HTTLVN; Mục sư Võ Thành Phê, Uỷ viên Hội đồng Giáo phẩm; Mục sư Nguyễn Văn To, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; Mục sư Huỳnh Thành Tín, Uỷ viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; Mục sư Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Ban Đại diện tỉnh Bình Thuận; quý tôi con Chúa trong tỉnh.


MSNC Nguyễn Khánh Luân, Quản nhiệm Chi Hội Tân Hưng, kiêm nhiệm Điểm Nhóm Bàu Bàng, có lời chào mừng và tri ân quý tôi tớ Chúa


Ban hát Điểm Nhóm Bàu Bàng tôn vinh Chúa Thánh ca 291 “Đi Từng Bước”


Ban hát Thiếu nhi Điểm Nhóm Bàu Bàng tôn vinh Chúa


Ban hát Hội Thánh Tân Hưng tôn vinh Chúa Thánh ca 752 “Nhờ Ơn Chúa Dìu Dắt”

Mục sư Phan Văn Cử giảng Lời Chúa nương trên Kinh Thánh Thi Thiên 84:1-12; câu gốc Thi Thiên 84:4 Phước cho người nào ở trong nhà Chúa! Họ sẽ ngợi khen Chúa không ngớt”, với chủ đề: “Phước Cho Người Ở Trong Nhà Chúa”. Niềm mơ ước phước hạnh của con cái Chúa là được đến trong nhà Chúa, ở trong nhà Chúa. Chúa ban cho chúng ta sức lực từ Chúa, để lời cầu nguyện của chúng ta được Chúa nghe, thật phước hạnh cho người nào nhờ cậy nơi Ngài.


MS Phan Văn Cử giảng Lời Chúa

Điểm Nhóm Tin Lành Bàu Bàng thuộc Chi Hội Tân Hưng, được ra mắt vào ngày 17/03/2021. Sau gần ba năm sinh hoạt tại một cơ sở tạm, ngày 28/01/2024, Điểm Nhóm được chuyển về một cơ sở mới rộng rãi hơn để thờ phượng Chúa. Điểm Nhóm Bàu Bàng nhóm tối thứ Bảy hằng tuần. Kính xin quí tôi con Chúa cầu nguyện cho Hội Thánh, sau khi hoàn tất mua đất và xây dựng, hiện còn nợ 1 tỷ 30 triệu đồng.


MS Võ Thành Phê, thay mặt HĐGP, chúc mừng Hội Thánh


MS Nguyễn Văn To, thay cho Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Dương, chúc mừng

Cảm tạ ơn Chúa đã ban ơn trên chương trình cảm tạ được diễn ra cách phước hạnh, chương trình kết thúc lúc 16g sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Võ Thành Phê.


MSNC Nguyễn Khánh Luân chụp hình lưu niệm với các tôi tớ Chúa tham dự

TTV. MS Nguyễn A Bên

Bài trướcSống Theo Ý Muốn Đức Chúa Trời – 31/1/2024
Bài tiếp theoBài hát: VIỆC CHÚA LỚN LAO