Bình Dương: Bồi Linh Phụ Nữ “Người Nữ Khôn Ngoan”

510

HTTLVN.ORG – Lúc 8 giờ 45 phút, ngày 09/03/2019 tại nhà thờ Tin Lành Bình Dương, Ban Đại diện tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình bồi linh phụ nữ Tin Lành tỉnh Bình Dương.

Tham dự chương trình có Mục sư Thái Phước Trường, Hội Trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam; Mục sư Trần Văn Hiền, Trưởng Ban Đại diện; Phu nhân Mục sư Nguyễn Tờn, Ban Điều Hành phụ nữ tỉnh Đồng Nai; các Mục sư trong tỉnh cùng với khoảng 250 chị em phụ nữ trong tỉnh tham dự.

Mục sư Hội trưởng rao giảng Lời Chúa với đề tài “Người Nữ Khôn Ngoan”, nương trên nền tảng Kinh Thánh, Châm Ngôn 14:1-14; câu gốc, Châm Ngôn 14:1. Qua Lời Chúa các chị em phụ nữ được nhắc nhở về vai trò của phụ nữ trong gia đình. Người phụ nữ khôn ngoan là người biết suy xét trong sự khôn ngoan trong Chúa, không dùng sự khôn ngoan ở đời, biết xây dựng gia đình và hôn nhân của mình làm cho gia đình mình hưng thịnh hơn.

Tính đến năm 2019, Ban Phụ nữ tỉnh Bình Dương thành lập được 10 năm, trong những năm qua Ban Phụ nữ tỉnh đã đến thăm từng Ban Phụ nữ các Hội Thánh trong tỉnh và khích lệ những Hội Thánh chưa thành lập Ban Phụ nữ hãy thành lập Ban Phụ nữ để học Lời Chúa và quan tâm các chị em giới nữ trong Hội Thánh. Mục sư Trần Văn Hiền cầu nguyện cho Ban Phụ nữ tỉnh được ơn để thăm viếng, khích lệ các chị em phụ nữ trong tỉnh.

Trong tỉnh Bình Dương có 15 Hội Thánh, Chi Hội và Điểm Nhóm, nhưng chỉ có 13 Hội Thánh có Ban Phụ nữ. Qua chương trình bồi linh các chị em được khích lệ, được nhắc nhở có thêm động lực góp phần hầu việc Chúa và chăm lo gia đình được hạnh phúc trong Chúa.

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 30 sau khi Mục sư Thái Phước Trường chúc phước.

TTV. MSNC Nguyễn A Bên

 

Nhà thờ Tin Lành Bình Dương

Quang cảnh bên trong nhà thờ
Nữ TĐ. Dương Đặng Hương Ly, hướng dẫn chương trình
Nữ TĐ. Trần Thị Xuân Mai, Trưởng Ban phụ nữ tỉnh chào mừng
Ban hát phu nhân Mục sư – Truyền đạo, Trưởng Ban Phụ nữ các Hội Thánh tôn vinh Chúa
Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN giảng Lời Chúa
Tặng quà cho Ban Phụ nữ các Hội Thánh nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Phụ nữ tỉnh