Bình Định: Bồi Linh Thông Công Ban Trung Tráng Niên Chủ Đề “Trở Về Sau Giáng Sinh”

1861

 

HTTLVN.ORG – Trong không khí còn đọng lại dư âm của mùa Giáng Sinh, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định đã lên kế hoạch tổ chức chương trình Bồi linh Thông công cho gia đình Trung Tráng niên của các Hội Thánh trong tỉnh. Sáng ngày 01/01/2024, hơn 200 tôi con Chúa trong tỉnh đã tề tựu về nhà Chúa tại Hội Thánh Quy Nhơn để tham dự chương trình.


Nhà thờ Tin Lành Quy Nhơn


Quang cảnh bên trong nhà thờ


MS Nguyễn Ngọc Bình, Trưởng BĐD, tuyên bố lý do và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa tể trị


MS Dương Quang Hòa, Mục vụ tỉnh Bình Định, giảng bồi linh cho tôi con Chúa với chủ đề “Trở về sau Giáng sinh” dưạ theo câu Kinh Thánh Luca 2:20: “Bọn chăn chiên trở về, làm sáng danh và ngợi khen Đức Chúa Trời về mọi điều mình đã nghe và thấy y như lời đã bảo trước cùng mình”

Những người chăn chiên này tuy nghèo hèn, chỉ chăn thuê, nhưng họ có một tấm lòng cởi mở đón nhận Tin Lành mà thiên sứ đã truyền cho, họ vội vàng chạy đến chỗ Ma-ri, Giô-sép, và Hài Nhi Thánh Giê-xu mà thờ phượng Ngài, sau đó trở về làm sáng danh và ngợi khen Đức Chúa Trời. Công việc của bọn chăn chiên không thay đổi, nhưng họ thay đổi thái độ với công việc. Ngày nay chúng ta cũng cần làm sáng danh Chúa qua việc đáp ứng với Lời Ngài và sống Phúc âm ngay chính nơi Chúa đặt để mình.

Các ban hát tôn vinh Chúa trong chương trình:

Buổi chiều, sau khi thờ phượng Chúa, Ban Trung Tráng niên cũng được thư giãn và vui chơi với nhau qua các chương trình quảng bá và bán sản phẩm, đố vui Giáng sinh và đuổi hình bắt chữ của Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Vũ Quang, Thầy Trần Tuấn và một con cái Chúa Hội Thánh Quy Nhơn.

Một số hình ảnh sinh hoạt trong chương trình:

Chương trình kết thúc lúc 16g cùng ngày, sau khi Mục sư Trí sự Đặng Thái Ninh chúc phước cho hết thảy tôi con Chúa ra về được bình an.


Hình lưu niệm

TTV. MSNC Đinh Công Hải

Bài trướcVác Thập Tự Giá – 2/1/2024
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Ông Y SÊC KNUL (Ama Ui)