Bến Tre: Kỷ Niệm 95 Năm Thành Lập Hội Thánh Tiên Thủy

3927

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 16/06/2023, Hội Thánh Tin Lành Tiên Thủy đã vui mừng tổ chức lễ cảm tạ Chúa, kỷ niệm 95 năm thành lập. Cơ sở nhà Chúa vừa được trùng tu khang trang để chào đón các tôi tớ Chúa: Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội Trưởng I HTTLVN; Mục sư Lê Hoàng Long – Ủy viên Mục vụ tỉnh Bến Tre; Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Ủy viên TLH; Mục sư Phạm Trọng Huy – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo Phẩm; Ban Đại diện Tin Lành các tỉnh-thành; và khoảng 500 tôi con Chúa về tham dự.

Nhà thờ Tin Lành Tiên ThủyQuang cảnh chương trình

MS Lê Vĩnh Hưng, Quản nhiệm Hội Thánh Tiên Thủy, có lời hoan nghênh và chào mừng quí tôi con Chúa về dự lễ Các ban Hát lễ HT Tiên Thủy ngợi khen Chúa
Ban hát quí tôi con Chúa xuất thân từ Hội Thánh Tiên Thủy tôn vinh ChúaMS Phan Vĩnh Cự giảng Lời Chúa với chủ đề “Vì Được Đầy Ơn Ngài”, nương trên nền tảng Kinh Thánh Cô-lô-se 3:16b “Vì được đầy ơn Ngài nên hãy hết lòng hát khen Đức Chúa Trời”.  

Lời Chúa khích lệ con dân Chúa biết mình được đầy ơn, nên thỏa lòng, hát ca vui mừng; nhớ ơn tiền nhân về những hy sinh thầm lặng, tỏ tường; đầy ơn nên đầy sự khôn ngoan, để giữ mình và cứu người.

Niềm vui nhân đôi cho Hội Thánh Chúa khi kết quả chương trình truyền giảng vào buổi tối ngày trước, đã có 60 thân hữu mở lòng tiếp nhận Chúa.

Đây là kết quả sự đồng công của tấm lòng con dân Chúa, là của lễ ý nghĩa nhất mà Hội Thánh Tiên Thủy dâng lên cho Chúa, hy vọng tinh thần cảm tạ sẽ còn mãi trong mỗi người con Chúa.

Trao quà lưu niệm quí tôi tớ Chúa xuất thân từ Hội Thánh Tiên ThủyTrao quà tri ân các tôi tớ Chúa tiền nhiệm

Lược sử là để nhìn lại sự hình thành, phát triển, thuận lợi, khó khăn, ổn định và tiếp tục phát triển… qua đó nhìn thấy bàn tay tể trị, dẫn dắt của Đức Chúa Trời Ba Ngôi đối với Hội Thánh và con dân Chúa trong mọi hoàn cảnh để thêm lòng tin cậy và tiếp tục kết quả Cho Chúa.

Mơ ước cho tương lai, Hội Thánh sẽ có được một nhà thờ mới, khang trang, đủ chỗ ngồi cho con dân Chúa trong dịp lễ lớn và các chương trình bồi linh toàn tỉnh, cũng là của lễ cảm tạ 100 năm thành lập.

Chương trình lễ cảm tạ Chúa – kỷ niệm 95 năm thành lập Hội Thánh thật long trọng, đầy sự khích lệ cho mỗi tôi con Chúa về tham dự, được khép lại vào lúc 11g30 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phạm Trọng Huy.

TTV. MS Đặng Trường Cửu

Bài trướcTỉnh Thức Để Giáng Họa – 21/6/2023
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Quả Phụ ĐIỂU MIC