Bến Tre: Bổ nhiệm Quản nhiệm Hội Thánh Giao Hòa

1967

HTTLVN.ORG – Sau một năm Hội Thánh Giao Hoà – An Hoá, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre chờ đợi, sáng ngày 21/01/2021 đã diễn ra Lễ bổ nhiệm Mục sư Đặng Trường Cửu làm Quản nhiệm Hội Thánh. Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Bến Tre chủ lễ.

Chương trình diễn ra dưới sự hướng dẫn của Mục sư Đỗ Phước Thạnh – Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre. Mục sư Phạm Hoài Đức – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa và có lời chào mừng tôi con Chúa và quý quan khách đến tham dự.

“Người lính giỏi của Chúa Giê-xu” là sứ điệp do Mục sư Nguyễn Thế Hiển, Ủy viên TLH rao giảng trong chương trình lễ bổ nhiệm, dựa trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 2:1-7.  “Đầy tớ trung tín sẵn sàng dâng mình hầu việc Chúa, cùng nhau chịu khổ như người lính giỏi của Chúa Giê-xu Christ, sốt sắng rao giảng Tin Lành, sẵng sàng chiến đấu vì bầy chiên của Chúa giao; chịu khó nhọc để chăm sóc chiên của Chúa đúng cách giống như người làm nông chịu khó nhọc cày cấy để sản sinh hoa lợi và giữ gìn di sản đức tin của tiền nhân đã để lại” – Mục sư diễn giả nhấn mạnh.

Mục sư Trần Thanh Dũng thay mặt Ban Trị sự Tổng Liên Hội ủy thác chức vụ Quản nhiệm Hội Thánh Giao Hoà cho Mục sư Đặng Trường Cửu qua nghi thức bổ nhiệm: Công bố quyết định bổ nhiệm, trao ấn tin và cầu nguyện cho ông và gia đình luôn được ơn của Chúa ban để hướng dẫn và nuôi dưỡng bầy chiên Chúa giao bằng chính lời Chúa và thi hành mục vụ, giúp Hội Thánh được gây dựng và phát triển trong thời gian tới.

MS Trần Thanh Dũng hiệp với các đầy tớ Chúa cầu nguyện cho tân Quản nhiệm

Ban hát HT Giao Hòa

Ban hát Mục sư – Truyền đạo 

Bên cạnh phần tôn vinh Chúa của Hội Thánh Giao Hòa, chương trình cũng có sự góp phần của ban hát Hội Thánh Tân Phú, tỉnh Tiền Giang, nơi Mục sư Đặng Trường Cửu đã gắn bó trong suốt 8 năm làm Quản nhiệm.

Chương trình cũng có sự tham dự và chúc mừng từ các vị Mục sư lãnh đạo Giáo hội, các Mục sư trong Ban Đại diện tỉnh Bến Tre, đại diện các Hội Thánh cũng như đại diện chính quyền các cấp.

Thư ký Hội Thánh Giao Hòa thay mặt Ban Chấp sự hoan nghênh Mục sư tân Quản nhiệm

Chương trình khép lại sau lời chúc phước của Mục sư Lê Văn Như Kỷ – Uỷ viên Tổng Liên Hội.

TTV. Mục sư Phan Thế Lữ
Hình ảnh: HT Giao Hoà

Bài trướcGiới thiệu chuyên mục mới: BÀI HỌC KINH THÁNH TIẾNG ÊĐÊ
Bài tiếp theoTình Yêu Thương Chẳng Nghi Ngờ Sự Dữ – 23/1/2021