Bế Giảng Khóa Thánh Kinh Căn Bản Tỉnh Bến Tre.

682

HTTLVN.ORG – Lúc 16g00 ngày 28/07/2012, Lễ Bế giảng khóa Thánh Kinh Căn Bản 2012 tỉnh Bến Tre (Khóa Giô-suê IV) được tổ chức tại nhà thờ Tiên Thủy cách trọng thể trong sự thăm viếng của Chúa.

 

1

 Quang cảnh Lễ Bế giảng

 

 

Đến dự Lễ Bế giảng, ngoài các Mục sư, Truyền đạo và khoảng 100 tín hữu của các Hội Thánh trong tỉnh Bến Tre, còn có sự hiện diện của Mục sư Ngô Văn Bửu, Phó Hội trưởng II Tổng Liên hội.

 

2

 Các khóa sinh tôn vinh Chúa

 

 

Với chủ đề “Nhìn”, Kinh Thánh Ê-sai 6:1-8, Mục sư Phó Hội Trưởng đã kêu gọi các khóa sinh Nhìn Lên Chúa để chiêm ngưỡng sự vinh quang, thánh khiết của Ngài. Nhìn Lại Mình để biết mình là con người chẳng ra chi nhưng đã được Chúa tha thứ, yêu thương và trao ban trách nhiệm. Nhìn Ra xung quanh để thấy biết bao nhiêu người còn đang hư mất, đang cần Tin Lành cứu rỗi của Chúa Giê-xu. Các khóa sinh cũng được kêu gọi sẵn sàng đáp ứng lời mời gọi của Chúa, dâng đời sống mình cho Chúa, hầu ra đi cứu vớt đồng bào đến với Chúa.

 

3

Mục sư Phó Hội trưởng II, giảng Lời Chúa

 

 

Sau bài Thánh ca 362 “Xin Chúa Sai” và lời kêu gọi của Mục sư Trần Thanh Dũng, đã có 79 khóa sinh bước lên để được Mục sư Ngô Văn Bửu cầu nguyện.

 

4

Mục sư Trần Thanh Dũng, kêu gọi khóa sinh dâng mình hầu việc Chúa

 

5

Mục sư Phó Hội trưởng II, cầu nguyện cho các khóa sinh

 

 

Khóa Thánh Kinh Căn Bản năm nay có 82 khóa sinh đủ điều kiện nhận chứng chỉ năm IV, trong đó có 9 khóa sinh đã học đủ 4 năm và nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

 

6

Các khóa sinh nhận bằng tốt nghiệp và chứng chỉ

 

 

Xin Chúa hành động trong lòng những khóa sinh này, để họ trở về Hội Thánh địa phương, cộng tác tích cực trong những lãnh vực Chúa ban ơn hầu mang lại những kết quả lớn lao cho nhà Chúa.

 


7

Hình lưu niệm của khóa học

 

 

TTV. Bến Tre

Mục sư Trương Thanh Thiên Ân

 

Bài trướcLễ Ra Mắt Điểm Nhóm Bon Phung Đăk RTih.
Bài tiếp theoBế Giảng Thánh Kinh Căn Bản Của Hai Tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau.