Bầu Cử Nhân Sự Đại Diện Tin Lành Tỉnh Quảng Trị.

637

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g00 sáng ngày 23/01/2014, tại tư thất của Mục sư Quản nhiệm HTTL Khe Sanh, đã diễn ra cuộc bầu cử Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Trị.

 

Chủ tọa: MS Võ Đình Đán, UV Mục vụ TLH HTTLVN (MN).

 

Thành phần tham dự: Quản nhiệm và đại diện Ban Chấp sự các HTTL Khe Sanh, HTTL Cửa Việt, Điểm nhóm Anh Thơ, gồm 06 người.

 

Sau khi cầu nguyện xin Chúa tể trị và soi dẫn chương trình bầu cử, MS Võ Đình Đán đã thông qua qui chế Ban Đại diện, Nhân sự Đại diện Tin Lành đồng thời nêu những định hướng trong nhiệm kỳ 2013-2017 của Ban Trị sự TLH HTTL Việt Nam (MN).

 

Kết quả bầu cử như sau: MS Nguyễn Hữu Trung, Quản nhiệm HTTL Cửa Việt, trúng cử Nhân sự Đại diện TL tỉnh Quảng Trị.

 

MS Võ Đình Đán đã mời MS Dương Minh Đức, Quản nhiệm HTTL Khe Sanh, cầu nguyện cảm tạ Chúa về chương trinh đã qua.

 

Trước đó MS Võ Đình Đán đã tìm hiểu về tình hình thuộc linh, thuộc thể của các HT trong tỉnh, trao quà tết cho các em cô nhi HTTL Khe Sanh, đến thăm một Điểm Nhóm và cử hành tang lễ cho một tín hữu người dân tộc B’ru.

 

Chiều cùng ngày, MS Võ Đình Đán cùng quí tôi con Chúa tại Quảng Trị đã đến thăm và chúc tết Ban Tôn giáo, Sở Công an và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

 

Hiện nay, tại Quảng Trị, số lượng tôi tớ Chúa rất ít, chỉ có 02 MS, 01 MSNC, 01 TĐ. Riêng HTTL Khe Sanh có khoảng 2.000 tín hữu, trên 25 Điểm Nhóm người dân tộc B’ru, nên việc chăm sóc, thăm viếng rất khó khăn. Nhu cầu thuộc linh ở đây rất lớn, rất cần sự góp phần của các Tôi con Chúa khắp nơi.

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

Bài trướcChuyến Đi Thăm Các Hội Thánh Trong Tỉnh Khánh Hòa.
Bài tiếp theoBài thứ 26: Vinh Quang Của Lời Chúa