Ban Y Tế – Xã Hội Tin Lành Tỉnh Quảng Nam Chung Tay Cùng Cộng Đồng Phòng, Chống Dịch Covid-19

1667

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 03/04/2020, được sự thống nhất của UB MTTQVN thành phố Tam Kỳ, Ban Y tế – Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam gồm Mục sư Ông Văn Tín, Trưởng ban, và các thành viên đã đến thăm và tặng 1.500 chai nước sát khuẩn và 2.500 khẩu trang cho các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố: Trung tâm Y tế Thành phố Tam Kỳ; Khoa Mắt, bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam; Ủy ban Nhân dân xã Tam Ngọc.

Đại diện MTTQVN TP. Tam Kỳ, các đơn vị y tế, chính quyền địa phương đã có lời cảm ơn chân thành đến Ban Y tế Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã giúp đỡ khẩu trang và nước sát khuẩn cho cán bộ y bác sỹ và nhân viên y tế phục vụ cho đồng bào, cùng nhau nỗ lực đẩy lùi bệnh dịch Covid-19.

Đây chỉ là một việc làm nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần và trách nhiệm của tôi con Chúa đối với cộng đồng trong điều kiện Ban Y tế Tin Lành tỉnh Quảng Nam vẫn còn nhiều khó khăn về nhân lực, tài lực.

Xin tôi con Chúa khắp nơi cùng chung tay góp sức và thêm lời cầu nguyện để Chúa cho đại dịch sớm được đẩy lùi, mọi sinh hoạt trở lại ổn định.

Đoàn đến tặng quà tại Trung tâm Y tế Tp Tam Kỳ

Đoàn đến tặng quà tại khoa Mắt, bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Đoàn đến tặng quà tại UBND xã Tam Ngọc

Nước sát khuẩn và khẩu trang

CTV. Hồ Tuyết Hoa