Ban Tôn Giáo Chính Phủ Chúc Tết Tổng Liên Hội

4319

HTTLVN.ORG – Vào lúc 10 giờ 45 ngày 29/1/2018, ông Bùi Thanh Hà – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc tết Tổng Liên Hội.

Đi cùng đoàn còn có bà Thiều Thị Hương – Vụ trưởng Vụ Tin Lành, BTG Chính phủ cùng các thành viên.

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội trưởng I cùng các thành viên trong Thường trực Tổng Liên Hội.

Sau lời chào thăm của hai bên, ông Bùi Thanh Hà đã có những thông tin về đóng góp của cộng đồng tín hữu Tin Lành cho đất nước. Đặc biệt, ông Bùi Thanh Hà cũng ghi nhận, năm nay cộng đồng Tin Lành đã có những dấu ấn nổi bật với những tín hữu như: ông Park Hang Seo – HLV trưởng đội tuyển Việt Nam – là một tín hữu Tin Lành Hàn Quốc với những thành công vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam trong giải vô địch U23 Châu Á vừa qua, Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê…

Trong cuộc gặp, Mục sư Phan Vĩnh Cự và các thành viên trong Thường trực TLH cũng đã có những ý kiến đề xuất, mong Ban Tôn giáo Chính phủ hỗ trợ và tạo điều kiện để cộng đồng Tin Lành được phát triển hơn.

Ông Bùi Thanh Hà thay cho Ban Tôn giáo Chính phủ có lời chúc tết đến Tổng Liên Hội nhân dịp năm mới Mậu Tuất và trao tặng lẵng hoa chúc mừng.

Mục sư Phan Vĩnh Cự thay cho Ban Trị sự TLH có lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các thành viên Ban Tôn giáo Chính phủ.

Cuộc gặp giữa Ban Tôn giáo Chính phủ và Tổng Liên Hội kết thúc vào lúc 11 giờ 30 cùng ngày.


Ông Bùi Thanh Hà trao đổi cùng Mục sư Phan Vĩnh Cự


Ban Tôn giáo Chính phủ chúc tết Tổng Liên Hội

Trước đó vào lúc 9 giờ, Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long do ông Nguyễn Anh Thư – Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long dẫn đoàn đã đến thăm và chúc tết Tổng Liên Hội.


Ông Nguyễn Anh Thư trao đổi cùng Mục sư Phó Hội trưởng I


Ban Tôn giáo tỉnh Vĩnh Long chúc tết Tổng Liên Hội

Phạm Cường