Ban Thanh Tráng HTTL Phước Bình Thăm Và Tặng Quà Tại Điểm Nhóm Suối Đục-Tỉnh Đồng Nai

658

HTTLVN.ORG – Nhân ngày đầu năm mới 2016 Ban Thanh Tráng (BTT) Hội Thánh Tin Lành Phước Bình có tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho một số gia đình tín hữu tại Điểm nhóm Suối Đục – Ấp 5, xã Thanh Sơn, Huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai.

 

Sau lời cầu của MSQN HTTL Phước Bình, đoàn bắt đầu rời Phước Bình lúc 6h10 để lên đường tham gia chuyến đi có khoảng 18 thành viên, trong đó có sự tham gia của MSNC Huỳnh Công Chính, xe di chuyển trên tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây đến km 107 trên QL 20 hướng về Đà Lạt xe của đoàn rẽ trái đến bến phà 107 khoảng 9h sáng, sau khi qua phà đoàn tiếp tục rẽ trái khoảng trên 20 km mới đến được điểm nhóm. Trên đoạn đường này việc di chuyển rất khó khăn, nhiều lần đến phải xuống xe để đi bộ, mặc dù khoảng trên 20 km đường nhưng xe di chuyến mất khoảng 90 phút. Chúng tôi đến nơi vào lúc 10h30.

 

Khi chúng tôi đến nơi ông bà MSNC Điểu Phương và nhiều con cái Chúa đã tiếp đón đoàn cách niềm nở. Chúng tôi cùng bước vào trong Nhà thờ, được sự giới thiệu của MSNC Điểu Phương về chuyến thăm, MSNC Huỳnh Công Chính cầu nguyện và anh Quốc Tuấn trưởng Ban TT có lời tâm tình và giới thiệu mục đích chuyến đi, sau đó đoàn tiến hành trao 40 phần quà cho gia đình con cái Chúa có hoàn cảnh khó khăn, và một số quần áo. MSNC Điểu Phương đã thay lời cảm ơn đoàn và mời chúng tôi cùng dùng cơm trưa, sau đó dành thời gian tâm tình về công việc Chúa tại Điểm nhóm. Qua tâm tình chúng tôi được biết Điểm nhóm Suối Đục được hình thành năm 1998 và số danh sách khoảng 300 tín hữu, số thường xuyên nhóm lại thờ phượng Chúa khoảng trên 150 tín hữu, phần lớn các tín hữu ở đây là người dân tộc Chơ-Ro nhiều hộ rất nghèo, nơi đây không có trạm xá, điều kiện học tập văn hóa cho các cháu thiếu nhi rất khó khăn. Dù trong điều điện như thế nhưng con cái Chúa hết lòng yêu mến Chúa và luôn luôn nhờ cậy Ngài. Ông Bà MSNC Điểu Phương cũng đã chấp nhận hoàn cảnh hết sức khó khăn ấy để chăn bầy của Chúa tại đây.

 

Đoàn chúng tôi chia tay đầy tớ Chúa và Hội Thánh trong nhiều cảm xúc và rời Điểm nhóm Suối Đục, lúc 14h30 và trở về lại HTTL Phước Bình lúc 18h trong sự gìn giữ của Chúa. Xin quí con cái Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho công việc Chúa tại Điểm nhóm Suối Đục.

 

Tạ ơn Chúa đã đồng hành với chúng tôi trong chuyến đi.

 

CTV. Minh Tâm

 

 Một vài hình ảnh ghi nhận trong chuyến thăm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các em thiếu nhi tại Điểm nhóm Suối Đục

 

Bài trướcChương Trình Thông Công Các Ban Thanh Tráng Tại HTTL Tiên Phước
Bài tiếp theoBồi Linh – Thông Công Các Hội Thánh Khu Vực Bắc Bình Thuận