Bài thứ 304: Số Phận Trong Bàn Tay Chúa

654

 

“Nầy, Ta đã chạm con trong lòng bàn tay Ta…”

Ê-sai 49:16.

 


Câu trả lời về số phận của bạn sẽ tìm thấy ngay nơi đôi bàn tay bị đinh xuyên thủng của Chúa Giê-xu.  Đôi bàn tay bị đinh xuyên thủng đó xác nhận rằng Chúa thương yêu bạn và Ngài muốn cứu bạn để đưa bạn vào nơi vinh quang!

 

Khi nào bạn trở thành môn đệ của Chúa Giê-xu, bạn sẽ nhận được một món quà huyền diệu đó là “Sự Sống Vĩnh Hằng”.  Tên bạn kể từ đó được ghi vào “Sách Sự Sống” (Phi-líp 4:3).

 

Chúa đã đặt một cây thập giá trước số phận của con người hơn hai nghìn năm qua.  Chúa Giê-xu đã tự nguyện hi sinh để cứu bạn, rồi Chúa phục sinh, sống mãi mãi và muốn ngự vào tâm hồn bạn. Chúa đã trở về trời và chuẩn bị cho bạn một nơi để ở. Tương lai của bạn là ở đó, sau cái chết, đó là một tương lai vinh quang.

 

Xin bạn đừng nghi ngờ gì về những lời Chúa hứa về số phận của bạn.  Hãy đọc lại lời Chúa tuyên bố về thành Giê-ru-sa-lem qua môi miệng sứ giả của Ngài là Ê-sai khi xưa: “Có người mẹ nào lại quên cho con bú, hoặc không thương con ruột của mình? Dù người mẹ có thể quên con mình, Ta vẫn không bao giờ quên con. Nầy, Ta đã chạm con trong lòng bàn tay Ta; các tường thành của con luôn ở trước mặt Ta.” (Ê-sai 49:15-16).

 

Lời cầu nguyện đề nghị:

Lạy Chúa, Chúa đã chịu hạ mình tại thập tự giá khi xưa để cho con được cứu.  Ân huệ Ngài lớn biết bao! Xin Chúa tha tội cho con vì đã không quan tâm đến sự giải cứu vĩ đại như thế bấy lâu nay.  Con xin dâng đời con cho Chúa, xin thay đổi cuộc đời con theo ý Ngài.  Con tin rằng số phận của con đã được chạm vào bàn tay Chúa.  A-men.

 

 

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Quả Phụ VÕ THÀNH ĐÔ.
Bài tiếp theoHoạt Động Từ Thiện Tại Bình Thuận.