Lâm Đồng: Chi Hội Ma Bó Khởi Công Xây Dựng Nhà Cơ Đốc Giáo Dục

1438

HTTLVN.ORG – Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của công tác dạy và học Lời Chúa cho dân sự Ngài, sáng ngày 04/03/2025, Chi Hội Tin Lành Ma Bó, Lâm Đồng, đã cậy ơn Chúa tổ chức Lễ Khởi công Xây dựng nhà Cơ Đốc Giáo dục tại khu đất được cấp phép xây dựng trong khuôn viên nhà thờ.


Nhà thờ Tin Lành Ma Bó


Quang cảnh buổi lễ

Hội Thánh Tin Lành Ma Bó thuộc thôn Ma Bó, xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, được thành lập vào năm 1986, hiện nay Hội Thánh có 1.050 tín hữu, số tín hữu đã nhận Báp-têm là 550 người.

Đến dự có: Mục sư Bùi Phụng, UV TLH – Mục vụ tỉnh Lâm Đồng, là chủ lễ, cũng là diễn giả chương trình; Mục sư K’Brọp, UV TLH, Mục sư Pung Kyung Gas, Trưởng Ban và các Mục sư trong Ban Đại diện; quý tôi tớ Chúa, quý Chấp sự đại diện các Hội Thánh trong và ngoài huyện Đức Trọng; số lượng hơn 600 người.


MS Ya Tô, Quản nhiệm Hội Thánh Ma Bó, có lời giới thiệu và chào mừng


MS Nguyễn Xuân Mai, Thủ quỹ BĐD, hướng dẫn chương trình


MS Pung KYung Gas Trưởng BĐD, cầu nguyện khai lễ


Ban hát HT Ma Bó ca ngợi Chúa


Ban hát Quý Ông HT Ma Bó góp phần ca ngợi Chúa

Mục sư Bùi Phụng nương trên nền tảng Lời Chúa trong II Ti-mô-thê 3:16-17 rao giảng sứ điệp “Sẵn Sàng Để Làm Việc Lành”, nhắc nhở và khích lệ tôi con Chúa khi phục vụ Ngài cần phải đặt trên nền tảng thẩm quyền và cũng cần có năng quyền của Kinh Thánh. Mục sư diễn giả cũng kêu gọi mọi người cần thêm lời cầu nguyện và góp phần dâng hiến cho công tác xây dựng cơ sở Cơ Đốc Giáo dục sớm hoàn tất, Danh Chúa được vinh hiển.


Mục sư Bùi Phụng rao giảng sứ điệp


MS K’Brọp thực hiện nghi thức khởi công xây dựng


MS K’Brọp hiệp với Mục sư Bùi Phụng cầu nguyện cho Ban Xây dựng Nhà Cơ Đốc Giáo dục của Hội Thánh Ma Bó

Công trình xây dựng Nhà Cơ Đốc Giáo dục có diện tích xây dựng 212,40m2, diện tích sàn 424,40m2, gồm 2 tầng (1 trệt và 1 lầu), với tổng kinh phí dự kiến ban đầu là 03 tỷ đồng. Hiện nay con dân Chúa trong Hội Thánh đã đóng góp được hơn 700 triệu đồng. Xin quý tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện, đồng thời góp phần dâng hiến giúp đỡ Hội Thánh Chúa tại Chi Hội Ma Bó đủ kinh phí xây dựng, hầu sớm hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng, phục vụ cho công tác dạy và học Lời Chúa, một nhu cầu cấp thiết của Hội Thánh.


Đại diện Ban Chấp sự đọc Lược sử Hội Thánh và lý do xây dựng Nhà Cơ Đốc Giáo dục


Nhà Cơ Đốc Giáo dục dự kiến xây dựng


Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh tặng quà chúc mừng


Tổ Hiệp nguyện Khu vực 4, huyện Đức Trọng, tặng quà chúc mừng

Cảm tạ ơn Chúa cho lễ khởi công xây dựng được diễn ra rất phước hạnh, vui vẻ và vinh hiển Danh Chúa. Chương trình khép lại sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Phan Phụng Thanh và lời chúc phước của Mục sư Bùi Phụng.

TTV. MS Nguyễn Thiện Phước

Bài trướcNinh Thuận: Ra Mắt Điểm Nhóm Phước Nam Của Tín Hữu Người Chăm
Bài tiếp theoBình Thuận: Khai Mạc Trại Bồi Linh – Họp Mặt Đội Làm Việc Mục Vụ Thể Thao Các Tỉnh Thành